Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sách thường thức - Đời sống

Tìm thấy 87 sản phẩm
Ngôn Ngữ Bí Ẩn Của Màu Sắc

Ngôn Ngữ Bí Ẩn Của Màu Sắc

234.000đ 260.000đ -10%
Từng Là Bá Chủ

Từng Là Bá Chủ

124.000đ 155.000đ -20%
Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành

Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành

69.400đ 89.000đ -22%
Bữa Ăn Khoa Học Cho Mẹ

Bữa Ăn Khoa Học Cho Mẹ

30.400đ 38.000đ -20%
Bí Ẩn Của Nhân Loại

Bí Ẩn Của Nhân Loại

36.000đ 45.000đ -20%
Một Nửa Của 13 Là 8

Một Nửa Của 13 Là 8

53.100đ 59.000đ -10%
Tự Đan Áo Gi-lê

Tự Đan Áo Gi-lê

49.500đ 55.000đ -10%

Để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn, mỗi người trong chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cuộc sống. Những kiến thức này sẽ giúp chúng ta biết được mình đang sống trong một thế giới như thế nào để từ đó thêm yêu quý cuộc đời hơn. Để bổ sung những kiến thức này cho mình, chúng ta có thể tìm kiếm thông tin từ internet, sách báo, truyền miệng… Nhưng chắc chắn, những quyển sách thuộc thể loại Thường thức – Đời sống đã được xuất bản và lưu hành trên thị trường sẽ là nguồn thông tin chính thống để các độc giả tìm đến.

Có thể nói sách Thường thức - Đời sống là một thể loại sách bao hàm nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội. Vì vậy việc lựa chọn một tác phẩm phù hợp nhất với bản thân sẽ là điều rất khó khăn. Bạn có thể tìm đến những cuốn sách viết về mẹo vặt cuộc sống hay là một quyển sách khoa học với những kiến thức về cuộc sống quanh ta nhưng không phải ai cũng biết đến. Những tri thức này rất gần gũi cuộc sống nên rất dễ hiểu, dễ áp dụng, ví dụ như quyển: Trang Phục Và Con Người, 450 Điều Cần Biết Khi Dọn Dẹp Và Trang Trí Nhà Cửa, Mẹo Quản Lý Tài Chính Sau Kết Hôn, Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới

Nhằm mang đến cho khách hàng những tác phẩm ý nghĩa và có giá trị, Adayroi.com - trang thương mại điện tử chính thức của Tập đoàn Vingroup đã chọn lọc và giới thiệu cho khách hàng rất nhiều đầu sách thuộc thể loại sách Thường thức - Đời sống đến từ những nhà xuất bản và nhà phát hành nổi tiếng, uy tín như: NXB Trẻ, Văn Lang Books, NXB Phụ nữ, NXB Giáo dục Việt Nam… Hơn thế nữa, khi mua hàng trên Adayroi.com, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích và nhanh chóng như: giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chương trình ưu đãi hấp dẫn, các đầu sách mới được cập nhật liên tục. Chỉ với vài cú click chuột nhẹ nhàng, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình những tác phẩm hấp dẫn với nguồn gốc, chất lượng đảm bảo nhất.

Nổi bật là các đầu sách của NXB Trẻ, một Công ty với Cơ quan chủ quản là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những đầu sách thuộc thể loại Thường thức – Đời sống của NXB Trẻ sẽ cung cấp kiến thức khoa học toàn diện, kiến thức mới, bổ trợ kiến thức phổ thông, cơ bản, nhằm nâng cao dân trí, hỗ trợ nhà trường, khuyến khích, hướng dẫn nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp, trau dồi nghề nghiệp, năng lực quản lý, điều hành, ứng xử trên các lĩnh vực. Chẳng hạn như bộ sách Những Chúa Tể Một Thời Trên Mặt Đất giới thiệu cho bạn đọc hiểu thêm về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và thực tế tồn tại ngày nay của một số loài vật quý hiếm trên Trái Đất như: khủng long, cá mập… Hay như bộ sách Larousse với nội dung chính là cung cấp những kiến thức và phân tích các thực trạng tồn tại trong xã hội hiện đại ngày này: vấn đề nước, dân số thế giới, toàn cầu hóa… Chỉ với vài cú click chuột nhẹ nhàng, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình những tác phẩm hấp dẫn với chất lượng sách đảm bảo nhất.