Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Luyện Tập Làm Văn Lớp 3

Luyện Tập Làm Văn Lớp 3

12.800đ 17.000đ -25%
Bồi Dưỡng Toán Hay Và Khó 4

Bồi Dưỡng Toán Hay Và Khó 4

31.200đ 48.000đ -35%

Cùng song hành với sách giáo khoa trên chặng đường chinh phục kiến thức của học sinh cấp I, đó là sách tham khảo. Hai loại sách này có vai trò bổ trợ cho nhau. Điểm nổi bật của sách tham khảo cấp I là tính sinh động, mới mẻ, linh hoạt và đa dạng. Sách tham khảo cấp I vừa bổ sung kiến thức, vừa cung cấp các phương pháp giải, suy luận mang tính gợi mở, hướng dẫn cách giải từng dạng bài tập, câu hỏi.. giúp ích cho học sinh và bố mẹ rất nhiều trong việc hướng dẫn bài cho con hàng ngày.

Sách tham khảo cấp I tập trung chủ yếu vào các phân môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh... Sách thường được phát hành bởi các nhà xuất bản uy tín như: NXB Giáo dục Việt Nam, NXB Tổng hợp TP.HCM, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, NXB Đại học Sư phạm... Sách tham khảo cấp I được phân loại theo các nội dung: Hướng dẫn giải những bài toán Violympic, Vở luyện tập cơ bản và nân cao, Tự luyện ViOlympic, Em làm bài tập, Vở thự hành, Ôn luyện và kiểm tra...

Là website chuyên cung cấp những đầu sách tham khảo hay, hữu ích, Adayroi tự hào là cầu nối giúp các em tiếp cận gần hơn với kho tàng tri thức của nhân loại. Chưa kể đến, khi mua sách tham khảo cấp I tại Adayroi, các em còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như giao hàng nhanh chóng, đổi trả trong vòng 3 ngày, thanh toán khi nhận hàng.