Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sạc và phụ kiện

Tìm thấy 85 sản phẩm

Sạc và phụ kiện là các thiết bị công nghệ ngày càng phổ biến, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng, iPad… ngày một cao. Sẽ thật bất tiện nếu điện thoại không may hết pin khi bạn đang lái xe, hoặc bạn cần sử dụng một loại máy dùng điện 220V nhưng trên xe chỉ có nguồn 12V, hay tệ hơn nữa là chính chiếc ô tô của bạn bị hết điện ắc quy. Chính vì vậy, trang bị một chiếc sạc pin điện thoại trên ô tô là cần thiết trong mỗi chuyến đi.

Nhưng mua sạc điện thoại trên ô tô và các phụ kiện sạc ở đâu khi mà thị trường hiện nay có rất nhiều khiến bạn thật khó lựa chọn. Trên Adayroi.com có rất nhiều các loại sạc và phụ kiện trên ô tô như: cốc sạc USB, sạc điện thoại trên ô tô, bộ sạc điện thoại ô tô đa năng, bộ chuyển đổi điện… để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn các nhãn hiệu: Lifepro, Fouring, Hando, Narva, Projecta… tùy theo túi tiền của mình.

Cùng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình, Adayroi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu, giúp khách hàng mua được những sản phẩm ưng ý nhất với chi phí rẻ và tiết kiệm thời gian, công sức. Hãy nhanh tay chọn ngay một sản phẩm sạc và phụ kiện điện thoại trên ô tô giá tốt trên Adayroi.com để trải nghiệm tiện ích mua sắm online vô cùng thú vị bạn nhé!