Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Romeo Và Juliet

Thương hiệu: Nhã Nam | Tác phẩm kinh điển Nhã Nam |
5 (1)

- Là vở kịch kinh điển của mọi thời đại
- Viết về chuyện tình đầy bi kịch và cảm động giữa hai con người thuộc hai dòng họ có mối thâm thù sâu đậm
- Ca ngợi tình yêu và sự bao dung

39.200đ
Giá trước đây: 49.000đ (-20%)
Giá cho chủ Thẻ VinID
38.200đ (Tiết kiệm: 1.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14 x 20,5 (cm)
Tác giả William Shakespeare
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Dịch giả Đặng Thế Bính
Năm xuất bản 10/2016
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Thể loại Tác phẩm kinh điển
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160 (trang)
Giá bìa 49.000 (đ)
Trọng lượng 200 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Romeo Và Juliet

Romeo Và Juliet được William Shakespeare viết vào khoảng 1594 - 1595, dựa trên một cốt truyện có sẵn kể về một mối tình oan trái vốn là câu chuyện có thật, từng xảy ra ở Ý thời Trung Cổ.

Romeo Và Juliet
Romeo Và Juliet vở kịch kinh điển mọi thời đại!

Câu chuyện bắt đầu tại thành Verona, hai dòng họ Montague và Capulet có mối hận thù lâu đời. Romeo - con trai họ Montague và Juliet - con gái họ Capulet đã yêu nhau say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên tại buổi dạ tiệc tổ chức tại nhà Capulet (do là dạ tiệc hoá trang nên Romeo mới có thể trà trộn vào trong đó). Đôi trai gái này đã đến nhà thờ nhờ tu sĩ Laurence bí mật làm lễ cưới. Đột nhiên xảy ra một sự việc: do xung khắc, anh họ của Juliet là Tybalt đã giết chết người bạn rất thân của Romeo là Mercutio. Để trả thù cho bạn, Romeo đã đâm chết Tybalt. Mối thù giữa hai dòng họ càng trở nên sâu sắc. Vì tội giết người nên Romeo bị trục xuất khỏi Verona và bị đi đày biệt xứ. Tưởng như mối tình của Romeo và Juliet bị tan vỡ khi Romeo đi rồi, Juliet bị cha mẹ ép gả cho bá tước Paris. Juliet cầu cứu sự giúp đỡ của tu sĩ Laurence. Tu sĩ cho nàng uống một liều thuốc ngủ, uống vào sẽ như người đã chết, thuốc có tác dụng trong vòng 24 tiếng. Tu sĩ sẽ báo cho Romeo đến hầm mộ cứu nàng trốn khỏi thành Verona. Đám cưới giữa Juliet và Paris trở thành đám tang. Xác Juliet được đưa xuống hầm mộ. Tu sĩ chưa kịp báo cho Romeo thì từ chỗ bị lưu đày nghe tin Juliet chết, Romeo đau đớn trốn về Verona. Trên đường về chàng kịp mua một liều thuốc cực độc dành cho mình. Tại nghĩa địa, gặp Paris đến viếng Juliet, Romeo đâm chết Paris rồi uống thuốc độc tự tử theo người mình yêu. Romeo vừa gục xuống thì thuốc của Juliet hết hiệu nghiệm. Nàng tỉnh dậy và nhìn thấy xác Romeo bên cạnh đã tuyệt vọng, Juliet rút dao tự vẫn.

Cái chết tang thương của đôi bạn trẻ đã thức tỉnh hai dòng họ. Bên xác hai người, hai dòng họ đã quên mối thù truyền kiếp và bắt tay nhau đoàn tụ, nhưng câu chuyện tình yêu ấy vẫn mãi sẽ là nỗi đau rất lớn trong lòng những người biết đến họ.


Giới thiệu tác giả

William Shakespeare sinh vào cuối tháng Tư năm 1564 tại Warwickshire (Anh). Cha ông là người buôn bán khá giả, giữ nhiều chức vị trong thị trấn, nhưng do gia đình sa sút nhanh chóng, nên đến năm 14 tuổi ông phải thôi học. Năm 18 tuổi ông cưới Anne Hathaway, và có ba người con: Susanna, Hamnet và Judith. Khoảng 1585-92, ông bắt đầu sự nghiệp thành công ở London, vừa làm diễn viên, vừa viết kịch bản sân khấu và sau còn đồng sở hữu công ty kịch Lord Chamberlain’s Men (sau đổi tên là King’s Men). Các vở kịch của ông được quần chúng hoan nghênh nhiệt liệt và ông nhanh chóng được xếp vào hàng những nhà viết kịch lớn nhất nước Anh. Năm 1612, ông trở về quê nhà Stratford và mất ngày 23 tháng Tư năm 1616. Cuộc đời sáng tác của Shakespeare chỉ khoảng hơn 20 năm, nhưng ông đã để lại tới 38 vở kịch, trong đó có những kiệt tác như Hamlet, Macbet, Vua Lear, Othello, Romeo và Juliet, Julius Caesar, Henry IV…, hai bản trường ca, 154 bài sonnet (thơ 14 câu) và một số bài thơ khác. Ngoài ra, ông còn một số vở kịch được cho là đã bị thất lạc và ông cũng nhiều lần viết chung với các nhà viết kịch khác.

Sản phẩm được cung cấp bởi Sách Nhã Nam - Hà Nội
Có 1 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 39.200đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi Sách Nhã Nam - Hà Nội
1 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận