text.skipToContent
  • - Kể lại câu chuyện về những người dũng cảm đón nhận thử thách, thất bại
    - Cuốn sách là cách tu dưỡng sự toàn tâm toàn ý trong mọi việc
    - Giúp bạn hiểu rõ về bản thân, khơi dậy lòng dũng cảm, dám chịu đựng tổn thương

108.400đ 139.000đ -22%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
106.400đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 875 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI915453 - Mã SKU: B1932 )

Thể loại Nghệ thuật sống - Sống đẹp
Trọng lượng 450g
Năm xuất bản 2016
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Huyền Trang
Đơn vị phát hành Alpha Books
Tác giả Brené Brown
Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội
Giá bìa 139000đ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Tác giả Brené Brown, nhà xã hội học lừng danh đã khơi dậy một cuộc luận đàm về giá trị của lòng can đảm, sự dám tổn thương và phẩm cách xứng đáng qua những tác phẩm nổi tiếng của cô. Chủ đề của cuốn sách tiếp theo có tên Rising Strong - Vươn Lên Từ Thất Bại​, chính là gặt hái thành công sau những lần vấp ngã. Với nền tảng nghiên cứu sâu rộng - từ những nhà lãnh đạo của 500 công ty đứng đầu do Fortune bình chọn, các tướng lĩnh quân đội, họa sĩ, giáo viên, các bậc phụ huynh cho đến những cặp vợ chồng hạnh phúc sau nhiều năm chung sống Brené Brown - đã kể lại câu chuyện về những người dũng cảm đón nhận thử thách, thất bại rồi lại can đảm vươn lên.

Vươn Lên Từ Thất Bại

Vươn Lên Từ Thất Bại giúp bạn hiểu rõ về bản thân, khơi dậy lòng dũng cảm, dám chịu đựng tổn thương.

Chúng ta có thể rất đau lòng khi nghiệm lại những câu chuyện đau thương của chính mình. Nhưng chính quá trình tranh đấu, vật lộn với thất bại đó mới thử thách lòng can đảm và rèn giũa những phẩm chất tốt đẹp nơi ta. Bất kể hoàn cảnh có nghiệt ngã thế nào, quá trình vươn lên mạnh mẽ vẫn lặp lại trăm lần như một: nghiệm lại những gì chúng ta cảm nhận, nhìn thấu vấn đề cho đến khi hiểu được chân lý, rồi rèn luyện và tạo nên một sự thay đổi to lớn cho cuộc đời mình. Vươn Lên Từ Thất Bại là cách tu dưỡng sự toàn tâm toàn ý trong mọi việc, cũng như giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình.


Thông tin thương hiệu
Alpha Books có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội vào năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Và cho đến nay, Alpha Books đã, đang và sẽ luôn trên đà phát triển đúng với niềm tin đã đặt ra. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Nhằm thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam. Sau hơn 9 năm nỗ lực hoạt động và phát triển không ngừng, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến với các tủ sách chính bao gồm: Alpha Biz, Alpha Gen, Alpha Omega, Alpha Kids và Imone.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy