text.skipToContent
Rau củ tươi sạch, hữu cơ
Nguồn gốc rau củ
Ưu đãi từ ngân hàng
Chính sách ưu đãi từ AdayroiƯu Đãi Trên APP - Tặng Code 10%Tiêu điểm VINIDTrả góp 0% lãi suất

Những lý do nên mua rau củ quả sạch tại Adayroi

Với lợi thế về việc chủ động về nguồn hàng từ VinEco và Vinmart, kết hợp với giải pháp giao hàng tận nơi siêu tốc, mua sắm rau củ quả tại Adayroi mang đến cho bạn giải pháp nội trợ thông minh và tiện lợi. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm thật nhiều thời gian để dành cho bản thân và chỉnh chu hơn cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm rau củ quả tươi tại Adayroi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng, đảm bảo:

- Được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe, từ khâu chọn giống, nuôi trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch.

- Không sử dụng hóa chất độc hại, chất kích thích hay tăng trưởng trong quá trình trồng trọt, bảo quản.

- Bảo quản bằng hệ thống làm lạnh hiện đại, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng tối ưu.

- Luôn được kiểm tra, chọn lọc, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được tươi xanh và ở trạng thái tốt nhất.

- Giá rau củ quả luôn bình ổn, cạnh tranh so với thị trường.

Hơn nữa các loại thực phẩm tại đây rất đa dạng, nguồn hàng luôn ổn định và đảm bảo. Bên cạnh thực phẩm sạch, rất nhiều loại rau củ quả hữu cơ chất lượng cao cũng có mặt tại hệ thống Adayroi. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn loại yêu thích: từ rau ăn lá, ăn củ cho tới những loại rau gia vị tươi ngon. Với sự phân loại kỹ lưỡng, chỉ cần truy cập vào danh mục thực phẩm trên hệ thống, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Kết hợp với các loại thực phẩm tươi sạch hay đồ ăn đông lạnh được sơ chế sẵn tại đây, việc chuẩn bị những bữa ăn dinh dưỡng cho cả gia đình chỉ còn là chuyện nhỏ.

Đặc biệt khi sử dụng thẻ tích điểm VinID và tích lũy sau mỗi lần mua sắm, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị. Còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay Adayroi.com để trải nghiệm cách “đi chợ online” thú vị này bạn nhé!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín