text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Giao nhanh 2h
Củ cải trắng L1 VinecoCủ cải trắng L1 Vineco
Củ cải trắng L1 Vineco
3 Khối lượng
15.700đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 10,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Gừng tươi L1 VinecoGừng tươi L1 Vineco
Gừng tươi L1 Vineco
2 Khối lượng
13.700đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 10,000đ
Ưu đãi 15,000đ

Trong thời đại ngày nay, việc tìm mua các sản phẩm rau sạch đều được các gia đình đặt lên hàng đầu. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, thương hiệu rau ăn củ VinEco đã có mặt trên thị trường và sử dụng những công nghệ canh tác cao cấp kết hợp cùng những thành tựu khoa học nổi trội. Tất cả những điều này nhằm đem đến các sản phẩm đảm bảo đến tay người dùng cũng như có năng suất ổn định trong việc trồng trọt.

Thế mạnh của thương hiệu rau ăn củ VinEco này là các mặt hàng đều có xuất xứ, dán tem mác, thông tin rõ ràng để người mua có thể nắm bắt được rõ và hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, mục tiêu mà thương hiệu luôn hướng đến là xây dựng môi trường canh tác không bị ô nhiễm, không chứa hóa chất độc hại, chất biến đổi gen gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Không những thế, giá rau ăn củ VinEco còn được đanh giá thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bạn có thể tìm mua rau ăn củ VinEco với đầy đủ các mặt hàng tại trang Adayroi.com cùng nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Ưu đãi từ đối tác
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín