text.skipToContent

Quyến Rũ Và Nổi Bật - Dành Cho Phụ Nữ Hiện Đại

  • - Giúp phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ và nổi bật hơn
    - Đưa ra những lời tư vấn về trang phục, đầu tóc và cách trang điểm
    - Mở đường tới thành công và hạnh phúc

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75218 - Mã SKU: 0 )

Số trang 274trang
Chiều rộng 15.5cm
Chiều dài 20cm
Dịch giả Thu Hương
Tác giả Clare Maxfield
Nhà xuất bản Thời đại
Thể loại Kỹ năng sống
Trọng lượng 300g
Năm xuất bản 2011
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Mô tả sản phẩm

Cuốn sách Quyến Rũ Và Nổi Bật - Dành Cho Phụ Nữ Hiện Đại tập hợp các lời khuyên mà chuyên gia hàng đầu về thời trang và phong cách Clare Maxfield vẫn thường gửi thư điện tử tư vấn về thời trang và phong cách cho một số tập đoàn lớn ở Úc.

Các bí quyết đó đề cập đến rất nhiều vấn đề khác nhau của cả phụ nữ và nam giới, như làm thế nào để trở nên thon thả hơn, trẻ trung hơn, hay mặc trang phục như thế nào cho phù hợp tại nơi công sở. Các lời khuyên đó là kết quả của hai năm nghiên cứu và cả đời quan sát, chủ yếu dựa trên những gì tác giả nhìn thấy từ trang phục mọi người mặc trên đường phố và những câu hỏi của những người tham gia các buổi hội thảo.

Các nhà quản lý cũng luôn muốn biết làm thế nào để nhân viên của họ ăn mặc phù hợp. Cuốn sách viết rất đơn giản và đi thẳng vào vấn đề, không chỉ đưa ra các phương hướng giải quyết tới các vấn đề cụ thể mà còn đưa lý giải về các giải pháp đó. Cuốn sách này thực sự là một câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi về phong cách của bạn. Một phụ nữ thanh nhã và lịch sự thật đơn giản và ai cũng có thể dễ dàng trở thành. Hãy tự lắng nghe ba từ “bạn thật tuyệt” và bạn sẽ nhận rằng mình đã thành công. Hãy tự tin vào chính bản thân mình.

Quyến Rũ Và Nổi Bật tư vấn cho bạn: kiểu tóc phù hợp với công việc và khuôn mặt của bạn; cách chăm sóc tóc, trang điểm; cách chọn trang phục (áo khoác, áo sơ mi, quần jean, váy, mũ…) phù hợp theo mùa, theo hoàn cảnh và vóc dáng; những lời khuyên bổ ích khi bạn đi mua sắm, hẹn hò, du lịch, chụp ảnh… “Chiều dài chuẩn của ống tay áo sơ mi khi không đóng cúc là tới khớp đốt giữa của ngón tay cái, còn khi đóng cúc thì ống tay áo nên dài đến đáy của ngón tay cái, nơi giao nhau giữa ngón tay cái và lòng bàn tay…”

"95% ấn tượng bạn để lại cho người khác dến từ vẻ đẹp bên ngoài của bạn. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách mở cánh cửa trên con đường đi tới thành công và hạnh phúc".

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy