text.skipToContent

Que xiên bằng tre Uncle Bills BC0010

  • - Chất liệu thiên nhiên tuyệt đối an toàn
    - Mẫu mã đơn giản, sử dụng tiện lợi
    - Sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao

29.000đ 31.000đ -6%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
28.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 44 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81744 - Mã SKU: BC0010 )

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Tre
Dài 25cm
Model BC0010
Màu sắc Trắng
Mô tả sản phẩm

- Que xiên bằng tre Uncle Bills BC0010 được sản xuất từ thân tre thiên nhiên, không sử dụng chất tẩy trắng, không chứa hóa chất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Vật liệu tự nhiên này vốn được sử dụng từ xưa trong ẩm thực, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
- Que xiên thẳng, đường kính nhỏ, độ dài 25cm, đầu que vót nhọn, dể sử dụng. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, sạch sẽ, mỗi gói gồm 100 que xiên.
- Bộ que xiên được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tự động, đảm bảo tiêu chuẩn quy cách và kích cỡ chính xác. Sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, người sử dụng có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng chiên, nướng thực phẩm.

Thông tin thương hiệu:
Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi. 

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bills đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy