Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Quản trị & Lãnh đạo

Tìm thấy 187 sản phẩm
Lột Trần CEO

Lột Trần CEO

62.300đ 89.000đ -30%
100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

68.600đ 98.000đ -30%
Lãnh Đạo Trầm Lặng

Lãnh Đạo Trầm Lặng

129.600đ 162.000đ -20%
Giải Pháp Đột Phá

Giải Pháp Đột Phá

90.000đ 100.000đ -10%
Quản Trị Chiến Lược

Quản Trị Chiến Lược

85.500đ 95.000đ -10%
Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

87.300đ 97.000đ -10%
Ánh Chớp Tư Duy

Ánh Chớp Tư Duy

133.200đ 148.000đ -10%
20 Phút Quản Lý Sếp

20 Phút Quản Lý Sếp

33.400đ 49.000đ -31%

Trong môi trường kinh doanh hiện đại và trong các hoạt động xã hội nói chung, vị trí quản trị và lãnh đạo là một trong những bộ phận đóng vai trò then chốt trong mọi bước đi của đơn vị, công ty, doanh nghiệp… Vị trí này đòi hỏi người thực hiện phải nắm rõ mọi thông tin, kiến thức cũng như các nghiệp vụ khác nhau để bộ máy theo cấp độ từ trên xuống có thể hoạt động một cách trơn tru và dễ dàng.

Bên cạnh đó, những kiến thức về kỹ năng mềm cũng như những kỹ năng lãnh đạo cần có để quản trị công việc thành công như: Khuyến khích trách nhiệm cá nhân, Tạo sự rõ ràng về vai trò công việc, Xây dựng tinh thần tập thể, Tìm kiếm sự đồng thuận… cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để thực hiện và hoàn thách tốt công việc.

Do đó, việc trau dồi kiến thức từ sách báo luôn là một việc làm cần thiết và nên thực hiện hàng ngày. Không chỉ tìm thấy những chiến lược, kế hoạch tổng quát, độc giả còn tìm thấy trong nhiều quyển sách những bí quyết quý giá, có khả năng quyết định thành công của mình. Đó là hãy chọn những dự án thuộc chuyên môn, những lĩnh vực bạn hiểu biết tường tận, luôn kiểm tra để không bị những con số đánh lừa... Ngoài ra, những khía cạnh trong quá trình dự thảo ngân sách để quản lý hiệu quả cũng là một phạm trù rất quan trọng.

Thấu hiểu mong muốn của đại đa số người tiêu dùng, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại sách Quản trị & Lãnh đạo. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có được cho mình những quyển sách bổ ích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại sách bổ ích đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: First News, Alpha Books, Thái Hà Books, NXB Trẻ

NXB Trẻ trực thuộc cơ quan chủ quản là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là một đơn vị đi đầu trong việc xuất bản sách và văn hóa phẩm các loại, phục vụ chủ yếu cho thanh niên, thiếu nhi, tổ chức Đoàn các cấp của thành phố, đồng thời phục vụ bạn đọc trong và ngoài nước. NXB Trẻ cung cấp kiến thức khoa học toàn diện, kiến thức mới, bổ trợ kiến thức phổ thông, cơ bản, nhằm nâng cao dân trí, hỗ trợ nhà trường, khuyến khích, hướng dẫn nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp, trau dồi nghề nghiệp, năng lực quản lý, điều hành, ứng xử trên các lĩnh vực. Đến với NXB Trẻ bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết và bổ ích với những quyển sách được biên soạn bởi những tác giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị - lãnh đạo.