text.skipToContent
    • Tác phẩm ngôn tình ăn khách của tác giả nổi tiếng Cửu Bả Đao
    • Tình tiết hấp dẫn, cốt truyện nhẹ nhàng, lãng mạn
    • Mang đến cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI49626 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Tiểu Thuyết Ngôn Tình
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Số trang 376trang
Giá bìa 96000đ
Tác giả Cửu Bả Đao
Đơn vị phát hành Văn Lang
Trọng lượng 450g
Kích thước 13.5 x 21 cm
Nhà xuất bản Thanh Hóa
Mô tả sản phẩm

Câu chuyện xảy ra tại quán cà phê có tên lãng mạn "Đợi Một Người". Đó là một quán nước nằm ở cuối ngõ, đối diện với một trường đại học, bởi vậy, khách hàng và nhân viên phục vụ đều là những người trẻ. Hàng ngày, bà chủ trẻ của quán cà phê Đợi Một Người đều tự tay pha hai cốc cà phê hương vị khác nhau, có khi thơm ngon, lúc lại rất khó uống. Hai cốc ấy, một chị pha cho chính mình, một cốc chỉ bán cho người muốn chia sẻ câu chuyện cùng chị. Chị đang lặng lẽ đợi người trong mộng xuất hiện.

Trong số khách quen của quán có Dương Trạch Vu - một nam sinh viên đẹp trai. Mỗi lần tới quán, anh lại dẫn theo một cô gái khác nhau. Những lần có bạn đi cùng, Trạch Vu gọi cà phê theo loại mà cô bạn đó thích; còn khi đi một mình, anh chỉ thích uống cà phê Kenya.

Lý Tư Huỳnh là cô học sinh trung học, tới cà phê Đợi Một Người làm thêm chỉ với lý do tên của quán quá đỗi lãng mạn. Cô thầm thương trộm nhớ Dương Trạch Vu, nhưng lần nào cũng chỉ đóng vai một người ngoài cuộc giúp anh phân tích, nhận xét bạn gái. Tuy rụt rè, nhưng Tư Huỳnh cũng không bỏ qua cơ hội nào được ở một mình bên Trạch Vu.

Khách của quán còn có một nam sinh viên tên A Thác. A Thác có bạn gái, nhưng cô đã bỏ cậu để kết thân với một lesbian (đồng tính nữ). Tất thảy bạn bè đều chê cười A Thác, duy chỉ có Tư Huỳnh cổ vũ, xốc lại tinh thần để anh tìm kiếm một tình yêu tốt đẹp hơn. Kết thân với Tư Huỳnh, A Thác giúp cô theo đuổi Dương Trạch Vu.

Trong quán cà phê Đợi Một Người ấy, bên những tách cà phê hương vị khác nhau, mỗi người đều đang trông ngóng một người thuộc về mình. Tư Huỳnh, Trạch Vu, A Thác, và cả bà chủ quán đều đang chờ đợi một người trong mộng.

Giới thiệu tác giả:

Cửu Bả Đao, tên thật là Kha Cảnh Đằng, sinh năm 1978, là nhà văn lừng danh của Đài Loan. Sáng tác của anh tạo một dấu ấn đặc biệt trên văn đàn Hoa ngữ vì tính đa dạng trong thể tài và ngôn chuyển tải vô cùng biểu cảm, dí dỏm, hấp dẫn.
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi là cuốn sách đầu tiên của Cửu Bả Đao nhưng đã đạt được nhiều thành công vang dội ở cả mảng sách và chuyển thể thành phim. Đây là cuốn tiểu thuyết tự truyện về tình bạn, tình yêu và lý tưởng thời thanh xuân của tác giả. Cuốn sách được chuyển thể thành phim và thậm chí phim điện ảnh năm 2010, lập nhiều kỷ lục phòng chiếu tại Đài Loan, Hồng Công, Nhật Bản và Singapore. Đây cũng là tác phẩm đưa Cửu Bả Đao đến với vai trò mới, đạo diễn phim ảnh.

 

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy