Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Quà tặng sáng tạo

Tìm thấy 224 sản phẩm
Scrapbook layer Fairy Corner - Dream

Scrapbook layer Fairy Corner - Dream

170.000đ 178.500đ -4%
Bộ xếp hình Totoro MSD 8005

Bộ xếp hình Totoro MSD 8005

595.000đ 850.000đ -30%

Ngày nay, việc tặng quà cho nhau trong những dịp đặc biệt đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Tuy nhiên, để chọn ra một món quà độc đáo mà không kém phần ý nghĩa lại không hề đơn giản. Với những món quà tặng sáng tạo, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa vì đó là các sản phẩm vô cùng độc đáo, ít đụng hàng mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận.

Quà tặng sáng tạo phong phú về chủng loại, đó có thể là những thú giấy Origami hình heo, phù thủy cưỡi chổi, con lạc đà, cú, gấu Panda, hươu cao cổ...; Scrapbook độc đáo; Gấu bông thu âm; Hạt cườm nhiều màu sắc... Tất cả các sản phẩm quà tặng sáng tạo trên Adayroi.com đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Doma Vina, Uncle Bills, Fairy Corner, Gia Long, Nhân Văn, Smile Kids, Blueangel...

Trong tất cả các loại hình quà tặng sáng tạo, scrapbook handmade được chọn lựa nhiều nhất. Scrapbook là một bộ sưu tập các bức ảnh, nhưng không nhàm chán như 1 cuốn album thông thường, scrapbook lưu giữ lại những hình ảnh và được trang trí theo cách đặc biệt, thể hiện thẩm mỹ và cá tính riêng của chủ nhân - người làm scrapbook. Scrapbook mang lại nhiều niềm vui cho người xem bằng những câu chuyện kể bằng hình ảnh thật phong phú và sáng tạo. Scrapbook sẽ giúp bạn sáng tạo bộ sách ảnh dành cho riêng mình và những người thân yêu. Scrapbook được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật dày dặn và bền đẹp, thiết kế hoàn toàn bằng tay với từng đường nét, chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng. Đi kèm sổ là giấy chỉ dẫn siêu đáng yêu để bạn có thể tự xuất bản quyển sách ảnh của chính mình. 

Không cần phải đi đâu xa, bạn hoàn toàn có thể mua quà tặng sáng tạo trên Adayroi.com với mức giá ưu đãi nhất. Chưa kể đến, khi mua sắm tại Adayroi, bạn còn được giao hàng cực nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 3 ngày. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay những món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân nào!