text.skipToContent

Pin sạc dự phòng Yoobao YB-665 15600mAh Đen

  • - Thiết kế nhỏ gọn với IC thông minh
    - Năng lượng dự trữ cho điện thoại
    - Chất liệu an toàn, cao cấp

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI294313 - Mã SKU: PKSS-001136 )

Màu sắc Đen
Model YB-665 15600mAh
Nguồn gốc Chính hãng
Thông số nổi bật Tương thích với các loại điện thoại, máy chơi game, máy nghe nhạc, … Dung lượng: 15600mAh. Input: 5v, 2000mA. Out Put: 5v, 1000mA; 5v, 2000mAh (có 2 cổng sạc có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc. Sạc được cho Ipad, Galaxy Tab). Có đèn LED tích hợp giúp chiếu sáng. Đèn báo tình trạng Pin: 20%, 40%, 60%, 80%, 100%. Tiện lợi cho smart phone, khi đi du lịch, đi chơi, công tác... Có thể sạc cho Power bank bằng cổng USB từ máy tính.
Tính năng khác Lưu trữ điện năng dự trữ cho máy điện thoại Smartphone, Tablets
Mô tả sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn với IC thông minh
Pin sạc dự phòng Yoobao YB-665 15600mAh 2 cổng USB có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể mang đi bất kỳ nơi đâu, sạc pin cho điện thoại bất cứ lúc nào. IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị cắm vào để điều chỉnh điện áp sạc tối ưu, không làm hư hại thiết bị. Ngoài ra pin sạc dự phòng Yoobao còn tích hợp đèn LED siêu sáng.

Năng lượng dự trữ cho điện thoại
Chiếc sạc dự phòng này có 2 cổng USB, bạn có thể sạc pin cho 2 thiết bị một lúc. Dung lượng pin 15600mAh lớn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chiếc điện thoại của mình sẽ luôn tràn đầy năng lượng.

Chất liệu an toàn, cao cấp
Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu cao cấp, bền bỉ, giúp bạn yên tâm sử dụng cho thiết bị di động của mình. Hơn nữa, sản phẩm không gây ra những chất độc hại trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy