text.skipToContent

Pin sạc dự phòng Aukey 20000mAh PB-T10 Quick Charge 3.0 Đen + sạc nhanh Aukey PA-T9

  • - Dung lượng pin 20000mAh
    - Hỗ trợ sạc nhanh QC 3.0
    - Sạc đầy máy tính bảng từ 1 đến 2 lần
    - Lõi pin Li-Polymer

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI987023 - Mã SKU: 0 )

Chất liệu vỏ nhựa
Thời hạn bảo hành 12tháng
Dung lượng pin 20000mAh
Model PB-T10
Thông số nổi bật Quick Charge 3.0
Kích thước 16.2 x 10.4 x 3 cm
Loại pin Polymer
Mô tả sản phẩm

Pin sạc dự phòng Aukey PB-T10 với dung lượng lớn lên tới 20000mAh là sản phẩm lý tưởng cho chuyến đi của gia đình và các lần gặp gỡ với các bạn bè của bạn. Với dung lượng lớn sẽ đảm bảo sạc được nhiều lần cho thiết bị của bạn. Nếu bạn là người dùng iOS (iPhone, iPad, iPod) bây giờ bạn không cần phải mang theo cáp Micro USB bởi vì sạc dự phòng Aukey PB-T10 hỗ trợ tới 2 cổng sạc vào là cổng Lightning và cổng Micro USB. Chỉ cần cắm cáp Lightning hay Micro USB vào là bạn đã bắt đầu sạc cho Aukey PB-T10 20000mAh. 

Được thiết kế để sạc cho thiết bị như điện thoại, máy tính bảng...nhanh hơn sạc thông thường lên tới 4 lần. Hiệu quả hơn sạc nhanh Quick Charge 2.0 lên tới 45% và tương thích đầy đủ các công kết nối: USB thường (USB A), USB-C, Lightning...Đón đầu với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của tương lai Công nghệ INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage) điều chỉnh dòng điện tối ưu hơn cho mỗi chu kỳ sạc.Hoàn toàn thương thích ngược với công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 (QC 2.0) và Quick Charge 1.0 nên có thể dùng Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-T10 để sạc nhanh cho các thiết bị hỗ trợ Quick Charge 2.0 và 1.0. 

Công nghệ PowerAll độc quyền của Aukey phát triển là sự kết hợp giữa 2 công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và AiPower trên cùng 1 cổng sạc. Sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng, bạn có thể cắm bất cừ thiết bị nào vào Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-T10 20000mAh mà vẫn đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất. AiPower là công nghệ tự nhận diện thiết bị và điều chỉnh dòng sạc lên nhanh nhất (tối đa 5V 2.4A) nhưng vẫn phù hợp và đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Nhanh, An Toàn dù bạn sạc cho máy Android, iOS, tai nghe Bluetooth, camera...hay nhiều thiết bị khác.

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy