Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Pilate

Tìm thấy 4 sản phẩm

Pilates là một bộ môn luyện tập kết hợp một chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát nhằm tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe. Ban đầu, Pilates được thiết kế để giúp các cựu chiến binh phục hồi chức năng sau vết thương chiến tranh, nhưng ngày nay với những ưu điểm nổi trội, Pilates được ứng dụng như một phương pháp giảm cân và giúp thư giãn hiệu quả. Bạn nên bắt đầu luyện tập Pilates với các dụng cụ chuyên dụng để tăng hiệu quả của các bài tập và giảm chấn thương. 

  

Là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu, Adayroi.com mang đến cho bạn hàng nghìn dụng cụ và thiết bị tập luyện Pilates với giá cả ưu đãi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm hỗ trợ tập luyện Pilates chính hãng tại Adayroi.com luôn đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc và đảm bảo về chất liệu lẫn chất lượng. 

  

Mua sắm Dụng cụ Pilates tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian là những giá trị Adayroi.com mang lại cho bạn khi mua sắm. Nếu còn đang băn khoăn không biết sản phẩm nào phù hợp với mình, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Truy cập ngay Adayroi.com và mua sắm để bắt đầu hành trình cải thiện sức khỏe và vóc dáng với Pilates.