text.skipToContent

Picture Book Song Ngữ - Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật!

  • - Sách tranh song ngữ Anh - Việt giúp trẻ sớm làm quen với tiếng Anh
    - Đem đến câu chuyện bổ ích và thú vị về kĩ năng xây dựng mối quan hệ cho trẻ
    - Hình ảnh sinh động, đẹp mắt, hấp dẫn các em nhỏ

38.700đ 49.000đ -21%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
37.700đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 48 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI912237 - Mã SKU: 8936056791680 )

Ngôn ngữ Anh - Việt
Trọng lượng 200g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 49000đ
Số trang 64trang
Dịch giả Nguyễn Trà
Đơn vị phát hành Quảng Văn
Năm xuất bản 2016
Tác giả Julia Cook
Nhà xuất bản Phụ nữ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Tình bạn là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống tinh thần của mỗi chúng ta! Thiếu đi những người bạn sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đối với trẻ. Những trẻ gặp khó khăn trong việc kết bạn và duy trì tình bạn thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần như lo lắng và trầm cảm. Trẻ cũng dễ gặp phải rắc rối và bỏ học.

Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! (Making friends is an art) là một cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng của tác giả Julia Cook. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên trong tuyển tập các cuốn sách về kỹ năng xây dựng mối quan hệ cho trẻ em mới ra mắt. Qua những trang sách mang đậm phong cách hài hước, tác giả Julia Cook đã dạy các em nhỏ cách thực hành nghệ thuật kết bạn và sống chan hòa với mọi người. 

Picture Book Song Ngữ - Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật!

Picture Book Song Ngữ - Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! với phần song ngữ Anh - Việt, đem lại cho các
độc giả nhỏ kĩ năng xây dựng mối quan hệ bạn bè.

Không chỉ là một câu chuyện thú vị, ý nghĩa với trẻ; cuốn sách còn bao gồm những lời khuyên dành cho các cha mẹ, giáo viên và chuyên gia tư vấn về cách giúp các em gặp khó khăn trong việc kết bạn và bị bạn bè xa lánh. Cha mẹ nên bắt đầu dạy trẻ kĩ năng kết bạn từ đâu? Và làm cách nào để nắm bắt được những việc trẻ đang làm tốt và những việc trẻ cần cải thiện? Cácc bước để dạy kĩ năng quan trọng này cho trẻ?

Thông tin thương hiệu

Công ty cổ phần sách và truyền thông Quảng Văn được thành lập vào tháng 9 năm 2009. Ngay từ những ngày đầu thành lập, những người đứng đầu của Quảng Văn đã xác định rất rõ tầm nhìn của mình chính là trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em với bốn tủ sách chính: Tủ sách Văn học nước ngoài; Tủ sách Phụ nữ thế kỷ 21; Tủ sách Người mẹ tốt; Tủ sách Làm đẹp.

Tủ sách Người mẹ tốt là một trong những mảng thành công nhất của nhà phát hành Quảng Văn với rất nhiều tựa sách được dịch từ các tác phẩm nổi tiếng bán chạy trên khắp thế giới về những phương pháp, bài học nuôi dạy con phát triển tự nhiên và toàn diện nhất. Hầu hết các cuốn sách đã phát hành đều được các nữ độc giả đã, đang và sắp làm mẹ đón nhận nhiệt tình nhằm bổ sung kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường thiêng liêng phía trước. Tuy nhiên, các tác phẩm được chọn phát hành không phải là các thể loại lý thuyết suông, cứng nhắc, mà là những cuốn sách rất dễ thương với hình minh họa sinh động, thôi thúc bạn yêu thích công việc chăm sóc trẻ hơn.

 

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy