Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thời đại mới, phương tiện đi lại chủ yếu ở các thành phố lớn là ô tô, xe máy nhưng không có nghĩa là các loại phương tiện xe điện đã hoàn toàn bị xóa sổ. Loại phương tiện này vẫn rất được ưa chuộng, đặc biệt là học sinh, người già, những người lao động bình dân… vì tính an toàn và tiện lợi của phương tiện xe điện.

Việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp phụ tùng xe điện uy tín để đạt được sự tương thích đảm bảo hoạt động của chiếc xe điện đang sử dụng là băn khoăn của tất cả mọi người tiêu dùng. Làm sao để mua được mặt hàng tốt về cả chất lượng, mẫu mã và ít tốn thời gian đi mua sắm, đó là câu hỏi khó của người tiêu dùng. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Adayroi.com sẽ cung cấp cho bạn các loại phụ tùng xe điện chính hãng tương thích cho từng loại xe khác nhau, giúp người dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Mỗi sản phẩm phụ tùng xe điện như hộp bình acquy, sạc điện, vỏ xe, bánh xe, tay ga, cờ lê, mỏ lết… đều có chế độ bảo hành với nhiều ưu đã đem lại lợi ích cho khác hàng khi lựa chọn phụ tùng xe điện tại đây.

Adayroi.com có rất nhiều các nhà cung cấp bán mặt hàng này, mẫu mã đa dạng, giá cả vượt trội rẻ hơn thị trường và đặc biệt là thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ, qua đó cũng tiết kiệm cho bạn được một khoản khá khi mua phụ kiện xe điện tại đây.