text.skipToContent

LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN PHỤ TÙNG XE ĐẠP

Xe đạp là phương tiện giao thông vô cùng quen thuộc và được sử dụng vô cùng phổ biến ở nước ta những thập niên 80, 90 của thế kỷ trước. Dù hiện nay có nhiều phương tiện giao thông hiện đại nhưng xe đạp vẫn khó có thể thay thế được nhờ sự tiện ích, nhỏ gọn, phụ tùng xe đạp cũng rất đa dạng và dễ dàng thay thế. Phụ tùng xe đạp bao gồm sên xe đạp, bộ giò dĩa xe đạp, líp xe hay gác chân inox. Ngoài việc giúp xe vận hành ổn định, phụ tùng còn ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của chiếc xe.

Vậy thì khi mua phụ tùng xe đạp, bạn cần lưu ý điều gì? Thứ nhất là phải lựa chọn loại phụ tùng phù hợp và đúng kích cỡ chiếc xe đạp của bạn. Trên thực tế, xe đạp có nhiều thương hiệu khác nhau, đồng nghĩa với việc có nhiều kiểu dáng, kích thước và phụ tùng máy móc lắp đặt cho mỗi dòng xe là khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ loại phụ tùng phù hợp với chiếc xe của mình (tốt nhất là loại phụ tùng được nhà sản xuất khuyên dùng).

Thứ hai là phải lựa chọn phụ tùng chính hãng, chất lượng, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái ở những bãi phế liệu hoặc địa chỉ không có giấy phép hoạt động kinh doanh. Thứ ba là lựa chọn địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng. Và Adayroi chính là địa chỉ mua sắm phụ tùng xe đạp trực tuyến chính hãng, chất lượng và giá thành phải chăng mà bạn không nên bỏ qua.
Tại đây, bạn dễ dàng lựa chọn loại phụ tùng cần thiết với nhiều kích cỡ khác nhau, cụ thể phụ tùng dây sên xe đạp KMC có loại 7, 6 speed và cũng có loại 8,7,6 speed. Ngoài ra, bạn còn tham khảo và lựa chọn các loại phụ kiện theo nhu cầu của mình như kính xe đạp, đèn xe đạp, dây quấn ghi đông. Cùng truy cập Adayroi.com để trải nghiệm ngay phong cách mua sắm mới mẻ, hiện đại và giàu tiện ích nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín