Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Phụ tùng ô tô

Tìm thấy 37 sản phẩm
Lưới ràng hàng hóa HA0004

Lưới ràng hàng hóa HA0004

135.000đ 157.000đ -14%
Gương chiếu hậu USA Store (Đen)

Gương chiếu hậu USA Store (Đen)

169.500đ 339.000đ -50%
Lọc nhớt Hyundai 26300-02500

Lọc nhớt Hyundai 26300-02500

89.000đ 98.000đ -9%
Lọc Nhớt MAZDA B6Y1-14-302

Lọc Nhớt MAZDA B6Y1-14-302

89.000đ 98.000đ -9%
Anten đuôi cá Hàn Quốc (Đen)

Anten đuôi cá Hàn Quốc (Đen)

665.000đ 700.000đ -5%

Thị trường phụ tùng ô tô hiện có rất nhiều loại khác nhau như phụ tùng ô tô chính hãng - Genuine parts, phụ tùng ô tô thay thế - OEM, phụ tùng ô tô đã qua sử dụng - Recycling parts... Tất cả các loại xe sau một thời gian sử dụng ít nhiều đều phải thay thế một số phụ tùng bị hư hỏng.

Phụ tùng ô tô chính hãng là các sản phẩm của chính nhà sản xuất ô tô cung cấp. Nhà sản xuất ô tô thiết kế kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy, sau đó phụ tùng được kiểm tra, giám sát và mang nhãn mác của nhà sản xuất ô tô. Nhà sản xuất ô tô tổ chức cung cấp linh kiện phụ tùng ô tô của mình trên phạm vi toàn cầu.

Phụ tùng ô tô thay thế - OEM (Original Equipment Manufacture) là những sản phẩm do nhà sản xuất ô tô đặt hàng một nhà cung cấp khác sản xuất cho họ. Các nhà sản xuất xe hơi thường không sản xuất toàn bộ phụ tùng cho xe của họ. Đa phần các nhà sản xuất dùng phụ tùng của các nhà cung cấp – do nhà sản xuất ô tô thiết kế và đóng gói bao bì riêng với logo hoặc nhãn hiệu của nhà sản xuất xe hơi.

Phụ tùng ô tô đã qua sử dụng (Recycling parts) – là các loại phụ tùng được tháo rời từ các loại xe đã qua sử dụng nhập về với giá rẻ hoặc tháo trộm từ xe khác sau đó được gia công lại.

Ngoài ra còn có các loại phụ tùng ô tô nhái, phụ tùng ô tô nội địa, phụ tùng ô tô xuất khẩu, phụ tùng ô tô khu vực… Những lợi ích cho khách hàng khi mua phụ tùng ô tô chính hãng là luôn được đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy, chế độ bảo hành tốt và đặc biệt tương thích với xe bất kỳ chi tiết nào, từ đó giúp xe vận hành tốt và an toàn. Tuy nhiên, phụ tùng chính hãng cũng có những mặt hạn chế như giá khá cao, thời gian đặt hàng lâu. Do đó, đối với những chi tiết nhỏ, không quá quan trọng, dễ thay thế thì bạn có thể chọn phụ tùng OEM. Loại phụ tùng ô tô thay thế - OEM không phải là hàng thứ cấp, chất lượng kém với bao bì khác mà hoàn toàn giống với phụ tùng trên xe của nhà sản xuất nhưng nó được bán với giá rẻ hơn. Một số nhãn hiệu sản xuất và cung cấp phụ tùng OEM nổi tiếng như: Bosch, Continental, Kolbenschmidt, Behr/Hella, VDO – Siemens, Meyle, Mann Filter, Hengst…

Trong đó, Bosch là thương hiệu rất quen thuộc ở Việt Nam. Bosch là một nhà cung cấp phần lớn phụ tùng xe hơi đối với các hãng xe ô tô châu Âu, cung cấp phụ tùng OE cho gần như tất cả các nhà sản xuất xe hơi trên toàn thế giới. Bosch sản xuất hàng ngàn các phụ tùng khác nhau cho chiếc xe – từ bơm nhiên liệu, máy phát, máy đề, các cảm biến, công tắc điện tử đến hệ thống đèn chiếu sáng và các phun lọc. Trong thực tế, Bosch là thương hiệu OE cho các nhà sản xuất xe hơi lớn nhất trên toàn thế giới.

Hengst, Mann Filter là các nhà cung cấp OE chất lượng cao ở châu Âu bao gồm các bộ lọc dùng trên xe ô tô. Bộ lọc khí, lọc nhiên liệu, lọc dầu, bộ lọc khử mùi… của Hengst, Mann Filter được dùng để bảo dưỡng phổ biến trên các loại xe hơi ngày nay và những thương hiệu này luôn đảm bảo chất lượng, đặc điểm kỹ thuật và hiệu quả cao.

Vậy làm sao để mua phụ tùng ô tô OEM chính hãng? Hiện nay, trên Adayroi.com đã có hầu hết các loại phụ tùng ô tô thay thế thương hiệu Bosch, Mann Filter, Optibelt… bao gồm các loại lọc nhiên liệu, lọc nhớt, lọc gió cabin, dây curoa, má phanh… Các sản phẩm phụ tùng thay thế xe hơi trên Adayroi đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và bảo hành, cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô giá tốt nhất.

Adayroi cam kết dịch vụ hỗ trợ tận tình, giao hành nhanh chóng, thanh toán an toàn. Khi cần mua một món đồ phụ tùng ô tô thay thế chính hãng, bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Adayroi.com để chọn lựa và trải nghiệm tiện ích mua sắm online hàng đầu nhé!