Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Mũ bảo hiểm ACE AN 01 (Trắng)

Mũ bảo hiểm ACE AN 01 (Trắng)

199.000đ 210.000đ -5%

Đối với người ưa xê dịch, chiếc xe là bạn đồng hành gắn bó thân thuộc. Bởi thế, để hành trình trọn vẹn, mỗi "biker" phải chuẩn bị cho mình những bộ phụ tùng xe máy cần thiết để luôn sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề xảy ra trên đường đi. Hoặc nếu chỉ đi trong thành phố, đôi khi tự mình thay đồ sẽ tốt hơn việc bạn mang xe ra tiệm sửa nhỏ. Chưa kể đến, việc tự tay sửa và chăm chút cho chiếc xe của mình sẽ luôn thích thú hơn rất nhiều, bởi khi ấy, chiếc xe còn là đứa con tinh thần nữa. Quan trọng hơn hết, vẫn là việc luôn chủ động khi xe gặp sự cố, để hành trình của bạn luôn xuyên suốt và thuận lợi.

Phụ kiện xe máy phải được chọn lựa kỹ lưỡng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ xe và tính mạng của con người. Tuy nhiên, giữa thị trường hỗn loạn hàng nhái, hàng kém chất lượng như hiện nay, để chọn được một sản phẩm chính hãng thật không hề đơn giản. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Adayroi.com đã tìm đến những thương hiệu và nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá cả. 

Tại Adayroi, phụ kiện xe máy tập hợp những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu khách hàng như dầu nhớt, gương, đèn xe máy, mũ bảo hiểm, găng tay, khẩu trang, khóa chống trộn, trang phục bảo hộ... Mỗi một sản phẩm đều được Adayroi cân nhắc, kiểm định cẩn thận trước khi đến với tay khác hàng. Ngoài ra, yếu tố giá cả cũng được Adayroi quan tâm, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường. Phụ tùng xe máy chính hãng tại Adayroi được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như: Evo Helmets, Scoyco, ACE, Yamaha, GRS, Abus, BaseCamp, Giro, Honda... Khi mua sắm phụ kiện xe máy tại Adayroi.com, bạn được giao hàng tận nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, thanh toán khi nhận hàng và tích lũy điểm với Vingroup card.