text.skipToContent

Phụ kiện công nghệ ưu đãi đến 50%++

Phụ kiện công nghệ ưu đãi đến 50%++
Ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và đối tác
Ngập tràn ưu đãi từ ngân hàng

Mua phụ kiện điện thoại chính hãng giá tốt ngay trên Adayroi

Thị trường phụ kiện điện thoại tuy chỉ là một nhánh nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động, tuy nhiên nhu cầu mua phụ kiện điện thoại chưa bao giờ giảm nhiệt. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cung ứng các sản phẩm phụ kiện chính hãng, giá tốt thì đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích dưới đây. 

Vì sao cần mua các phụ kiện điện thoại chính hãng

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại thường được chia làm 2 loại là nhóm phụ kiện trang trí như miếng dán, vỏ ốp hay bao da điện thoại và nhóm phụ kiện sử dụng gồm: tai nghe, cáp sạc, pin sạc dự phòng, miếng dán màn hình, cốc sạc nhanh. 

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm mua các phụ kiện điện thoại này ở hầu hết các con phố hay cửa hàng kinh doanh điện thoại - phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý mua các sản phẩm chất lượng tại các cơ sở uy tín chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn của phụ kiện.

Thực tế đã có không ít trường hợp sử dụng các phụ kiện điện thoại như sạc pin hay dây sạc kém chất lượng dẫn đến cháy nổ thiết bị, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, bạn đừng nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn mua những sản phẩm kém phẩm chất. Hơn nữa, khi chọn mua các sản phẩm phụ kiện điện thoại chính hãng tại các đơn vị uy tín bạn còn được bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm sử dụng. 

Kinh nghiệm mua phụ kiện đúng chuẩn 

Với những người không sành về công nghệ, việc chọn mua những phụ kiện điện thoại và máy tính bảng chất lượng chính hãng không phải là việc dễ dàng. Nhằm giúp bạn chọn mua đúng sản phẩm phù hợp, sau đây sẽ là một số mẹo lưu ý khi mua phụ kiện:

  • Chọn mua phụ kiện của các thương hiệu lớn và tại các đại lý có uy tín

  • Kiểm tra kỹ biểu tượng logo phụ kiện trên vỏ hộp và trên thiết bị

  • Kiểm tra cẩn thận các thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật và quy cách đóng gói sản phẩm chính hãng

  • Sử dụng các sản phẩm chính hãng thật để so sánh font chữ, hình thức và thông số kỹ thuật của sản phẩm cần mua

  • Dùng thử các sản phẩm ngay tại cửa hàng để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt

Thay vì tập trung quá nhiều vào giá phụ kiện điện thoại đắt hay rẻ, bạn hãy chú ý các yếu tố để đảm bảo mình mua đúng hàng chính hãng với chất lượng tốt. 

Địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín

Từ những kinh nghiệm mua các phụ kiện điện thoại trên đây bạn sẽ thấy việc mua được phụ kiện chính hãng không còn là thách thức quá lớn. Với đủ kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cộng thêm sự tự tin là bạn đã có thể tự tìm mua các phụ kiện điện thoại chất lượng các các đơn vị cung ứng uy tín với giá tốt như Adayroi.com, FPT Shop hay Viettel Store. 

Đặc biệt, khi chọn mua phụ kiện điện thoại trên kênh thương mại điện tử Adayroi bạn còn có thể nhận được rất nhiều lợi ích như mua sản phẩm với giá tốt nhất, thoải mái chọn mua các sản phẩm chính hãng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chính sách thanh toán và giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm. Với Adayroi, mỗi người đều có thể trở thành người mua hàng thông thái.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín