Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Phụ kiện thú cưng

Tìm thấy 62 sản phẩm
Dây dắt chó PG0012

Dây dắt chó PG0012

55.000đ 58.000đ -5%

Phụ kiện cho thú cưng như dây dắt thú, túi vải, bát ăn, vòng cổ… là những vật dụng không thể thiếu đối với những ai đam mê và yêu thích công việc chăm sóc thú cưng, giúp hỗ trợ tối đa cho những hoạt động thường ngày của vật nuôi. Những shop thú cưng hoặc thậm chí các web bán đồ thú  cưng ngày nay cũng luôn cập nhật nhiều item mới với mẫu mã và chất lượng khác nhau, nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi người.

Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện cho thú cưng với đa dạng chủng loại, giá cả. Do đó, bạn cần lựa chọn mua sắm dựa trên nhu cầu, túi tiền và đặc biệt là loại vật nuôi mình đang có. Những loại túi da hoặc túi xách vòm nhỏ sẽ là sự chọn lựa thích hợp đối với những chú chó, chú mèo có kích cỡ tương đối. Các loại dây dắt bằng vải, nhựa hay kim loại cũng cần quan tâm đặc biệt để tránh gây khó chịu, tạo sự thoải mái tuyệt đối cho thú cưng.

Bắt kịp xu hướng phụ kiện cho thú cưng hiện đại, Adayroi.com đã mang đến cho bạn các loại phụ kiện mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước như Hoàng KhiêmAn Bảo Châu, Uncle Bills… Bên cạnh đó, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, thanh toán an toàn bằng thẻ lẫn trực tiếp, kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Các sản phẩm tại Adayroi.com luôn được cam kết chính hãng và đa dạng về mẫu mã, phong cách để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Nổi bật trên hết có lẽ là những sản phẩm đến từ thương hiệu Hoàng Khiêm. Là một doanh nghiệp trong nước, nhưng những phụ kiện thú cưng giá rẻ của nhãn hiệu này như nón, dây dắt, nệm tròn… luôn đạt được chất lượng tốt nhất, cũng như bảo đảm an toàn tối đa cho thú cưng trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà bạn không truy cập ngay Adayroi.com để sắm cho vật nuôi của mình những phụ kiện “cool”, đẹp với giá thành và chất lượng tốt nhất?