text.skipToContent
    • Là một sự tổng hợp đầy đủ, toàn diện về phong thủy từ lý thuyết đến vận dụng
    • Sự công phu của cuốn sách là một cách nhìn xuyên suốt lịch sử phong thủy, với những kiến giải thấu đáo
    • Giúp độc giả ứng dụng những quan niệm phong thủy hợp lý vào cuộc sống
120.000đ 240.000đ -50%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
118.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 146 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI437720 - Mã SKU: 8935077031119 )

Trọng lượng 450g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2015
Loại bìa Bìa cứng
Nhà xuất bản Hồng Đức
Giá bìa 120000đ
Đơn vị phát hành Panda Books
Thể loại Phong thủy - Nhà cửa
Kích thước 19 x 27 cm
Số trang 272trang
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Phong thủy là tập tục dân gian được kế thừa suốt mấy ngàn năm. Lưu truyền tới ngày nay, phong thủy không chỉ là thuật số chọn lành tránh dữ mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa truyền thống, một tập tục dân gian được lưu truyền rộng rãi. Phong thủy là một di sản văn hóa có ảnh hưởng sâu xa đối với ý thức, hành vi và vận mệnh của con người.

Phong thủy là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm với mong muốn mọi thứ trong cuộc sống sẽ may mắn, tốt lành. Phong thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống họa phúc của con người, là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong thủy có vai trò rất to lớn trong đời sống con người, vì thế phong thủy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống để tạo ra sự may mắn cát tường, tránh được những tác hại hung họa.

Trên cơ sở nghiên cứu nhiều sách cổ kinh điển, liên hệ chặt chẽ với khoa học hiện đại và đời sống thực tế, cuốn sách Phong Thủy Toàn Thư của tác giả Biên Chấn Hưng giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng nhiều ý tưởng của các thầy phong thủy nổi tiếng, giải đáp những vấn đề về phong thủy thường gặp trong đời sống hàng ngày, giúp độc giả có cách suy nghĩ khoa học và chính xác, áp dụng quan niệm phong thủy trong việc chọn lựa, bố trí nơi ở và văn phòng làm việc để tạo ra môi trường sống, làm việc hợp lý; từ đó có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa tốt nhất, có được môi trường nhân sinh hài hòa, giàu có, hạnh phúc và vui vẻ.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy