text.skipToContent

Mã giảm giá PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GOLDEN HEALTHCAREXem tất cả
Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Gói Khám Tầm Soát Ưng Thư Dạ Dày - Phòng Khám Đa Khoa Golden HealthcareGói Khám Tầm Soát Ưng Thư Dạ Dày - Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare
Gói Khám Tầm Soát Ưng Thư Dạ Dày - Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare
1.260.000đ 2.100.000đ -40%
Hoàn 25.000đ
Ưu đãi 40,000đ
Ưu đãi 250,000đ
Gói Khám Toàn Diện Người Lớn Nâng Cao Nam - Phòng Khám Đa Khoa Golden HealthcareGói Khám Toàn Diện Người Lớn Nâng Cao Nam - Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare
Gói Khám Toàn Diện Người Lớn Nâng Cao Nam - Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare
2.448.000đ 3.060.000đ -20%
Hoàn 49.000đ
Ưu đãi 40,000đ
Ưu đãi 250,000đ
Gói Khám Toàn Diện Người Lớn Nâng Cao Nữ - Phòng Khám Đa Khoa Golden HealthcareGói Khám Toàn Diện Người Lớn Nâng Cao Nữ - Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare
Gói Khám Toàn Diện Người Lớn Nâng Cao Nữ - Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare
2.848.000đ 3.560.000đ -20%
Hoàn 57.000đ
Ưu đãi 40,000đ
Ưu đãi 250,000đ

Phòng khám đa khoa Golden Health - Địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy của gia đình Việt

Phòng khám đa khoa Golden Healthcare hiện là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đã và đang nhận được sự ưu ái của nhiều người bệnh trong nước. Bởi lẽ nơi đây hội tụ đầy đủ một môi trường y học hiện đại, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. 

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại:

Không gian bệnh viện đa khoa Golden Healthcare luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, môi trường thoáng đãng giúp người bệnh cảm thấy yên tâm và thoải mái nghỉ ngơi hơn.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng, nhằm đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho mọi ca phẫu thuật mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào. 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi:

Hiện nay, phòng khám đa khoa Golden Healthcare đang tập trung đông đảo các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, đạt trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các loại bệnh. Hơn nữa, bệnh viện còn thường xuyên cập nhật các kỹ thuật chữa bệnh mới nhằm nâng cao tay nghề cũng như mang lại trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Dịch vụ khám chuyên khoa đa dạng:

Các dịch vụ khám bệnh tại đa khoa Golden Healthcare bao gồm: khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa dược, khoa mắt, khoa nha, khoa nhi, khoa xét nghiệm, nội thần kinh, khám tổng quát toàn diện, khám sức khỏe chuyên sâu, khám tim mạch, khám - nội soi tai mũi họng, khám - nội soi tiêu hóa gan mật. Tất tần tật mọi căn bệnh từ đơn giản đến phức tạp đều được Golden Healthcare đáp ứng nhanh chóng, chuyên nghiệp và  tiện lợi vì thủ tục đơn giản, quy trình thăm khám kỹ càng, đặc biệt người bệnh không cần chờ đợi quá lâu.

Chi phí điều trị bệnh rõ ràng và hợp lý:

Mặc dù sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, máy móc cao cấp, nhưng hầu hết giá gói khám tại Golden Healthcare đều nằm ở mức phù hợp với tài chính của nhiều người. Hơn nữa, mọi chi phí khám và chữa bệnh đều được niêm yết công khai, có hóa đơn minh bạch, để chắc chắn không có tình trạng tự nâng chi phí điều trị như ở nhiều cơ sở khám bệnh kém chất lượng khác.
Với những điều đã chia sẻ ở trên, bệnh viện đa khoa Golden Healthcare có lợi thế về vật chất, trình độ bác sĩ và chi phí phù hợp, xứng đáng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng cho chính bạn và gia đình. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa, nhanh tay đặt mua các gói khám sức khỏe toàn diện cho bé và cả gia đình tại Golden Healthcare để nhận được mức giá ưu đãi trên trang Adayroi ngay hôm nay!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín