text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Phô mai lát Lavache Quirit gói 200gPhô mai lát Lavache Quirit gói 200g
Phô mai lát Lavache Quirit gói 200g
51.800đ 56.800đ -9%
Hoàn 2.000đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 25,000đ
Ưu đãi 15,000đ

Bữa sáng đầy dinh dưỡng cùng bánh mì lát sandwich, ly sữa ngọt ngào và phô mai lát Lavache Quirit thơm ngon sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày dài hoạt động. Mỗi gói sản phẩm được đóng gói đơn giản, đúng quy cách, chứa nhiều lát giúp bạn dễ dàng sử dụng và không quá tốn thời gian chế biến.

Sản phẩm phô mai lát Lavache Quirit chính là nguồn dinh dưỡng vô cùng bổ ích và tiện lợi cho những ai bận rộn, thường xuyên không có nhiều thời gian để ăn sáng đầy đủ hoặc những người có lịch trình vận động dày đặc.

Với sự góp mặt của những thành phần bơ, sữa béo thơm đậm vị, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu như đạm, béo, canxi và các loại vitamin hỗ trợ chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình thật tốt. Bên cạnh đó, giá phô mai lát Lavache Quirit ở mức hợp lý hoàn toàn có mua về sử dụng thường xuyên.
Truy cập ngay Adayroi.com để có cơ hội nhận được voucher giảm giá hấp dẫn khi mua mua phô mai lát Lavache Quirit và được vận chuyển đến tận nơi, tiết kiệm thời gian, công sức. Nhanh tay lên số lượng khuyến mãi chỉ có hạn!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín