Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Phô mai hay pho mát là thực phẩm làm bằng cách kết đông và lên men sữa của bò, trâu, dê, cừu hoặc một số động vật khác. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai sau khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet (hay những enzyme thay thế). Sau đó, người ta có thể thêm vào các loại thảo mộc, gia vị, hoặc khói gỗ để phô mai có các hương vị đặc trưng khác. Trong phô mai rất giàu chất đạm, chiếm 25% tổng giá trị dinh dưỡng, canxi có trong phô mai nhiều gấp 100 lần có trong các loại thịt. So với các loại thực phẩm cùng nhóm, phô mai có lượng chất béo nhiều gấp 3 lần do vậy năng lượng cung cấp cũng nhiều hơn gấp đôi. Chính vì vậy phô mai là loại thực phẩm đặc biệt có tác dụng rất tốt với sự phát triển của trẻ em.

Tại Adayroi.com bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm phô mai lát đã được chế biến và có thể sử dụng trực tiếp, rất tiện lợi. Những sản phẩm như: Phô mai lát PrésidentPhô mai lát Grand'OrPhô mai lát Sandwich Zott … rất phù hợp khi ăn kèm các loại bánh mì, sandwich, buger hoặc các loại bánh quy, giúp bổ sung năng lượng và những dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Hoặc bạn có thể dùng phô mai lát để chế biến nhiều món ăn thơm ngon như: bánh pizza, khoai tây nướng phô mai, bánh mì kẹp phô mai nướng… Ngoài ra, bạn có thể bổ sung những chất dinh dưỡng tốt từ phô mai cho bé bằng cách dùng chung với các loại súp, cháo, sữa chua…

Các sản phẩm phô mai lát tại Adayroi.com được chọn lọc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: PrésidentGrand’Or, Paysan BretonCon Bò Cười… và được nhập khẩu tại các quốc gia lớn như: Pháp, Hà Lan, Đức, Úc…Bên cạnh đó Adayroi.com cũng cung cấp nhiều sản phẩm phô mai được sản xuất trong nước với hương vị thơm ngon, chất lượng không thua kém các sản phẩm ngoại nhập nhưng có mức giá thành hợp lý. Vì vậy, bạn đừng chần chừ mà hãy lựa chọn những sản phẩm phô mai thơm ngon, bổ dưỡng tại Adayroi.com để chế biến nhiều món ăn mới và thơm ngon cho cả gia đình.