Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Khoa học viễn tưởng là thể loại phim dựa trên kịch bản hư cấu, không có thật, có lồng ghép các hiện tượng khoa học như du hành thời gian và trong không gian xa Trái Đất hoặc các nội dung tưởng tượng khác như quái vật, robot, sự phát triển vượt bậc của khoa học – công nghệ trong tương lai. Cuộc sống hiện đại ngày càng gấp gáp, con người càng cảm thấy ngột ngạt và cô đơn trong xã hội mình đang sống. Phim khoa học viễn tưởng mở ra cánh cổng đưa bạn tới những thế giới khác, lên rừng xuống biển hay thậm chí bay ra ngoài vũ trụ.

Trải qua nhiều thập kỷ, trí tưởng tượng của các nhà làm phim về công nghệ tương lai và thám hiểm vũ trụ luôn khiến khán giả kinh ngạc. Con người luôn bị thu hút bởi kỹ thuật công nghệ mới mẻ và hơn bất kỳ thể loại nào, dòng phim khoa học viễn tưởng luôn “đón đầu” các xu thế công nghệ. Chính vì thế mà thể loại phim này bao giờ cũng thu hút được đông đảo fan hâm mộ.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại nhạc phim này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những bản nhạc mình yêu thích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm băng đĩa nhạc, phim bản quyền đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ, SchoolNet

Phương Nam Phim là một trong những nhà sản xuất băng đĩa uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm băng đĩa phim bản quyền của Phương Nam Phim không chỉ có hình thức đẹp, đề tài phong phú mà còn có chất lượng nghệ thuật cao, đặc biệt phù hợp với nhu cầu đa dạng của người xem. Trong đó, hàng loạt các các đầu phim như Harry Potterm, Cuộc du hành vào lòng đất, Cậu bé cưỡi rồng… với những thước phim thật đẹp, được sự đầu tư công phu của nhà sản xuất, sẽ mang đến cho quý khán giả sự hài lòng tuyệt đối khi xem.