Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Tuổi thơ các em dường như gắn liền với các trò chơi dân gian, bài hát thiếu nhi, những câu chuyện cổ tích cùng các bộ phim hoạt hình/phim thiếu nhi. Trong số đó, phim ảnh bao giờ cũng tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt đối với các bé. Những câu chuyện thú vị, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đi cùng âm thanh chân thật là những điểm mạnh thu hút của dạng phim này.

Phim ảnh dành cho thiếu nhi không chỉ mang đến cho các bé những giờ phút thư giãn tuyệt vời mà nó còn chứa đựng những lợi ích giáo dục không ngờ. Phim có thể giúp con học được nền văn hóa khác nhau và nâng cao khả năng ngôn ngữ của bé. Ngoài ra, bé có thể học các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xã hội từ chính những bộ phim này. Trẻ em có thể khám phá những địa danh, các loài động vật hoặc những thứ mà trẻ không thể nhìn thấy trong cuộc sống. Khi trẻ nhìn thấy những nhân vật yêu thích của mình tham gia vào các trò chơi mang tính giáo dục, chũng cũng sẽ muốn tham gia cùng, từ đó trẻ sẽ được khuyến khích cùng tham gia hoạt động tập thể của trường, lớp. Chưa hết, những bài học giáo dục cách làm người, cách đối nhân xử thể gửi gắm trong từng tập phim cũng được truyền đạt đến bé một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại nhạc phim này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là các bé nhà bạn đã có thể tận hưởng những bản nhạc mình yêu thích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm băng đĩa nhạc, phim bản quyền đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ, SchoolNet

Phương Nam Phim là một trong những nhà sản xuất băng đĩa uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm băng đĩa phim bản quyền của Phương Nam Phim không chỉ có hình thức đẹp, đề tài phong phú mà còn có chất lượng nghệ thuật cao, đặc biệt phù hợp với lứa tuổi các em thiếu nhi. Trong đó, hàng loạt các thể loại phim như phim hoạt hình Siêu nhân, Tom & Jerry, Ngày xửa ngày xưa, Chuyện cổ tích… chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả nhí những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất.