text.skipToContent
  • - Tiểu thuyết là hiện tượng của làng văn ra đời vào năm 2009
    - Câu chuyện về cuộc đời của trùm du đãng khét tiếng trong làng giang hồ xứ Cảng
    - Ngồn ngộn chất liệu hiện thực, khai thác những góc cạnh xù xì nhất của đời sống 

     

67.500đ 75.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
66.500đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 4 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI316438 - Mã SKU: 2151024027486 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Chiều rộng 14cm
Chiều dài 20cm
Số trang 328trang
Giá bìa 75000đ
Tác giả Nguyễn Đình Tú
Loại bìa Bìa mềm
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Phiên Bản là câu chuyện về cuộc đời của trùm du đãng Phượng Ga từ một học sinh chăm ngoan ở thành phố Cảng, với những đẩy đưa của dòng đời, chứng kiến nhiều chuyện thương tâm, trở nên chai lỳ và hung ác. Cuộc sống với những đua ganh, những tráo trở đã biến một cô gái ngây thơ lần hồi trở thành tay anh chị khét tiếng trong làng giang hồ xứ Cảng. Và khi không còn có cơ may hoạt động ở quê nhà được đã xuôi Nam về thành phố Lớn để rồi nảy sinh việc tranh giành quyền lực với Ông Trùm, để rồi bị thanh toán một cách rất chi không giang hồ.

Những cơ hội phục thiện cũng le lói nhưng không kịp nắm bắt đã vô tình đây đưa một số phận oan khiêng trở thành một người thủ ác. Câu chuyện không chỉ là lời tự bạch mà còn là lời nhắc nhở về một cách sống. Bởi bên cạnh những gian ngoa, lừa lọc vẫn còn đó những người bạn chân tình luôn muốn níu kéo Phượng Ga trở về với đời thường. Nhưng tất cả đã muộn màng. Chỉ cái chết mới giải thoát được cho những sai lầm mà mình đã gây ra. 

Giới thiệu tác giả

Nguyễn Đình Tú không phải là một tên tuổi best-seller, nhưng tác phẩm nào của anh cũng đầy sức nặng. Anh hiện là Trưởng ban Văn xuôi, tạp chí Văn Nghệ Quân Đội, có thể viết bất cứ đề tài nào, với biên độ mở rộng đến kỳ lạ.

Khởi từ tiểu thuyết đầu tay Hồ sơ một tử tù viết năm 26 tuổi, đến nay anh đã có trong tay hơn 10 tập truyện ngắn và 7 cuốn tiểu thuyết, quyển nào cũng tạo được dư luận: Bên dòng Sầu Diện, Nháp, Phiên bản, Kín, Hoang tâm. Hiện anh đang gây chú ý với quyển tiểu thuyết viết về đề tài chưa từng được khai thác trong văn chương nghệ thuật: cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc - tác phẩm Xác phàm. Nguyễn Đình Tú còn gây bất ngờ khi cho ra mắt cuốn sách dành cho thiếu nhi: Ba nàng lính ngự lâm (NXB Kim Đồng). Chưa kể, tên anh còn được nhắc nhớ với dự án phim điện ảnh Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô, chuyển thể từ tác phẩm Phiên bản - từng là hiện tượng của làng văn khi ra đời vào năm 2009.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy