text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID

Trẻ em sơ sinh có làn da mỏng và dễ kích ứng nên việc vệ sinh không sạch sẽ, không lau khô sẽ gây ra tình trạng hăm da khiến bé đau rát, khó chịu. Những lúc như vậy, phấn rôm chính là trợ thủ đắc lực dành cho mẹ và bé sẽ được thoải mái, không còn tình trạng khó chịu nữa.

Phấn rôm Johnson & Johnson có thành phần tự nhiên, cực an toàn với làn da của bé, không chỉ giúp làm dịu vết hăm cho bé hiệu quả, làm khô thoáng và làm mịn, làm lành vùng da nhạy cảm do hăm. Chính vì vậy phấn rôm luôn là sản phẩm có mặt trong hầu hết các gia đình có trẻ nhỏ.

Dành cho những mẹ luôn bận rộn công việc, không có thời gian đi mua sắm nhưng vẫn mong muốn tìm được một địa chỉ bán hàng chất lượng, uy tín với giá phấn rôm Johnson & Johnson ưu đãi hấp dẫn, cùng dịch vụ vận chuyển, thanh toán nhanh chóng thì Adayroi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Mua phấn rôm Johnson & Johnson tại Adayroi.com, mẹ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn dịch vụ giao hàng, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Mẹ vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa có thêm nhiều thời gian chăm sóc bé yêu của mình.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín