text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trả góp 0%

Mua Microsoft Office –  Công nghệ hỗ trợ xử lý khối lượng công việc lớn mỗi ngày

Microsoft Office là một trong những giải pháp công nghệ hấp dẫn nhất hiện nay. Phiên bản đám mây tin cậy này được xem là bộ công cụ trợ giúp mạnh mẽ cho những người dùng có khối lượng công việc lớn mỗi ngày. Nhờ nó, bạn có một công cụ làm việc toàn diện với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu với máy tính cho dù bạn có làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Office luôn là bản mới nhất và đầy đủ tính năng, công cụ nhất. Trong thời hạn bản quyền khi có một tính năng mới ra đời bạn sẽ được nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

Một người dùng được cài trên 5 thiết bị, tiết kiệm tối đa chi phí so với office thường.

Phần mềm office cho phép chạy các ứng dụng của office cũ như 2010, 2007, 2003 trong khi đang tiến hành cài đặt, vì vậy, bạn hoàn toàn không bị gián đoạn khi sử dụng hay gây ảnh hưởng đến công việc của mình.

Với bản quyền Office, bạn đã được trang bị sẵn gói Email doanh nghiệp với dung lượng 50GB/user, với dung lượng lưu trữ Online OneDrive cực lớn, thanh toán chi phí theo năm, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

Qua những ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm máy tính Microsoft này có thể mang lại, nếu như bạn cảm thấy những lợi ích này thật sự thiết thực và cần thiết cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy truy cập ngay trang web Adayroi.com để mua bản quyền Microsoft Office chất lượng, uy tín với nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Party công nghệ - Tặng code đến 350.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín