Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Phần mềm

Tìm thấy 81 sản phẩm
Phần mềm Kaspersky Anti-Virus 3PC

Phần mềm Kaspersky Anti-Virus 3PC

282.000đ 313.900đ -10%
Thẻ Bkav Pro (1 năm)

Thẻ Bkav Pro (1 năm)

199.000đ 299.000đ -33%
Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security

269.000đ
538.000đ 799.000đ -50%++

Để máy tính chạy tốt thì cần có những phần mềm vi tính cơ bản và nâng cao. Đặc biệt, cần phải có những phần mềm tương thích với hệ điều hành mới. Những phần mềm tiện dụng có thể được cài đặt ở nhiều máy tính khác nhau và có thể dùng để chia sẻ với bạn bè của mình. Tuy nhiên, có một số phần mềm có bản quyền chỉ có thể dùng cho một máy tính duy nhết.


Có những phần mềm ứng dụng được yêu thích như phần mềm nghe nhạc, phần mềm làm video, phần mềm soạn thảo văn bản như Microsoft Office. Bên cạnh đó, phần mềm diệt vi rút rất cần thiết cho các máy tính vì nó sẽ giúp bảo mật và an toàn cho máy tính của bạn. Phần mềm hệ điều hành Window, hệ điều hành Linux cũng rất cần thiết để đảm bảo máy tính hoạt động tốt.


Khi muốn mua phần mềm bản quyền giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể lên Adayroi.com với hàng loạt lựa chọn thích hợp từ các thương hiệu nổi tiếng như Kaspersky, Microsoft, BKAV, BitDefender… Tất cả phần mềm trên Adayroi.com đều có bản quyền và cam kết giá tốt nhất cùng những khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất từ Adayroi.com như giao hàng miễn phí tận nơi và thanh toán khi nhận hàng. Do đó, hãy mau chóng truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các loại phần mềm như phần mềm diệt virus mới nhất giá rẻ chất lượng!