text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Có quà tặng
Tích điểm VinID

Dù theo phong cách đơn giản hay cầu kỳ, sử dụng phấn mắt một cách hợp lý sẽ góp phần khiến đôi mắt của bạn trở nên sắc nét, có hồn hơn rất nhiều. Phấn mắt tốt rất đa dạng về màu sắc, từ nhạt tới đậm, từ tông lạnh tới ấm để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng rất phong phú về chất phấn để phù hợp với từng mục đích, phong cách trang điểm khác nhau. Thông qua việc tìm hiểu về các loại chất phấn này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc biến hóa đôi mắt trở nên hút hồn hơn.  Hiện tại 4 loại phấn mắt cao cấp phổ biến nhất trên thị trường là:

Dạng bột: Đây là dạng phổ biến nhất vì chúng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Thường được chia ra dạng nhũ lấp lánh và dạng lì tuỳ vào mục đích của người dùng. Nếu muốn nó giữ được lâu hơn trên mắt, bạn nên dùng cọ mắt còn ẩm để trang điểm. Được đông đảo người thích hiện nay là màu mắt của The Face Shop với rất nhiều các tông màu từ nhạt tới đậm cho bạn chọn lựa.

Dạng kem: Đây là loại màu mắt dạng kem, bạn có thể dùng trực tiếp tay để trang điểm cho vùng mắt. Loại này có độ ẩm cao nên đặc biệt thích hợp với ai có da vùng mí mắt khô, không phù hợp với da dầu.

Dạng bút chì: Loại này trông giống như những sản phẩm chì kẻ mắt thông thường. Đây là sản phẩm rất dễ dùng, thích hợp với người cần trang điểm gấp. 

Dạng gel: Loại này phù hợp nhất với người da dầu. Hiệu quả mà chúng mang lại là bền, trong, lên màu chuẩn xác.
Bạn có thể tìm mua phấn mắt từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau tại trang Adayroi. Không chỉ giao đến tận tay bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng mà Adayroi còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay sở hữu phấn mắt chính hãng với mức vô cùng ưu đãi trên Adayroi! 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín