Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Phân bón

Tìm thấy 61 sản phẩm

Nếu may mắn sỡ hữu cho riêng mình một mảnh vườn nhỏ thì việc lên kế hoạch chăm sóc, sữa chữa khu vườn là điều không thể thiếu. Trong đó, việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình dụng cụ làm vườn phù hợp như phân bón cũng là điều mà bạn nên xem xét kỹ càng. Hiện nay có rất nhiều loại phân bón cây trồng được bày bán tại khắp các chuỗi cửa hàng, siêu thị…, cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Đây được xem là “thức ăn” cho cây, tác động rất nhiều đến việc sự sinh tồn của cây. 

Phân bón có rất nhiều loại, và tùy vào nhu cầu sử dụng, kích thước, đặc điểm khu vườn mà bạn có thể tìm mua cho mình một loại phân bón cây cảnh phù hợp. Bạn nên đến các cửa hàng dụng cụ làm vườn uy tín để được tư vấn và chọn mua được những loại phân bón nhiều dinh dưỡng. Với "thức ăn" tốt, cây sẽ phát triển xum xuê, xanh tốt.

Giờ đây, bạn không cần phải đau đầu tìm kiếm các cửa hàng bán phân bón nữa. Hãy cùng trải nghiệm cách thức mua hàng mới: mua sắm online trên Adayroi.com. Bạn có thể tha hồ mua hàng loạt loại dụng cụ trực tuyến với giá tốt nhất mà không phải lo khuân vác nặng tốn sức và tốn thời gian. Adayroi.com là trang web thương mại điện tử uy tín đến từ tập đoàn Vingroup. Nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi mua sắm trên Adayroi.com. Tại đây có bán đa dạng các loại dụng cụ như thang di động, xẻng, xà beng, phân bón, chậu cây… đến từ các thương hiệu uy tín như Nikawa, Asaki, Phú Nông Seeds, Komax, Uncle Bills

Phân bón Đầu Trâu là thương hiệu phân bón nổi tiếng và uy tín, được tin dùng trong giới nhà nông. Phân bón Đầu Trâu có ưu điểm là khá đa dạng, có nhiều chủng loại phù hợp với nhiều loại giống cây khác nhau. Phân bón còn giúp tăng khả năng sinh trưởng, phát triển, chống chịu sâu bệnh; làm tăng năng suất, chất lượng nông sản và lợi nhuận cũng như duy trì và cải thiện độ phì nhiêu của đất.