text.skipToContent

Phầm mềm bảo mật F-Secure SAFE

  • - Security cloud
    - Công nghệ Deepguard
    - Bảo vệ banking online
    - Parental controls

229.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
224.000đ (5.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 99 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI921675 - Mã SKU: SAFE )

Thể loại phần mềm Phầm mềm bảo mật
Tính năng phần mềm Phần mềm bảo mật tốt nhất dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Mac OS, Windows.
Mô tả sản phẩm

Trình quét virus hiệu quả sử dụng công nghệ Deepguard 
Là tính năng trong tâm của F-Secure, giúp quét và loại bỏ hoàn toàn các loại mã độc có trên máy hoặc trong quá trình truy cập trực tuyến. Để ngăn ngừa sự lây nhiễm của mã độc, phần mềm sẽ tự động quét tất cả các file và ứng dụng trong máy tính. Trong trường hợp tìm thấy mã độc, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức và được hướng dẫn cách xử lý mã độc đó.
 
Security cloud 
Phần mềm liên tục cập nhật các thông itn, dữ liệu bảo mật, giúp bạn an toàn trước mọi cuộc tấn công mạng
 
Bảo vệ trình duyệt 
Hệ thống sẽ cung cấp một tường lửa cho máy tính cá nhân của bạn nhằm bảo vệ bạn trước những nguy cơ xâm nhập và rò rỉ thông tin trong suốt quá trình truy cập Internet, đặc biệt là các website giao dịch trực tuyến. Ngay khi bạn truy cập vào các website giao dịch trực tuyến, hệ thống sẽ được tự động kích hoạt và thông báo cho bạn nếu phát hiện rủi ro mất thông tin hay các website giả mạo
 
Bảo vệ truy cập
Các mạng Wifi công cộng có thể được xem như một mối nguy hại đối với máy tính của bạn. F-Secure SAFE sẽ kiểm tra và xác nhận kết nối đó có an tòa hay không. F-Secure sẽ hoạt động ngầm trong máy tính của bạn và sẽ kiểm tra bất kì mạng nào mà bạn kết nối tới.
 
Parental controls 
F-Secure SAFE sẽ giúp bạn thiết lập các điều khoản sử dụng internet cho gia đình của bạn. Bạn có thể chặn truy cập đối với các website có nội dung người lớn, bạo lực, mua sắm, cờ bạc, mạng xã hội... F-Secure sẽ giúp bạn chặn các nội dung cấm cho con trẻ và quản lý thời gian sử dụng máy tính bằng cách thiết lập các giới hạn sử dụng máy tính.
 
Game mode 
Việc chơi các game nặng có thể làm giảm hiệu suất và làm chậm máy tính của bạn. Chế độ Game mode dành riêng cho các game thủ sẽ tối ưu hóa toàn bộ hiệu suất của máy tính cho việc chơi game nhằm đảm bảo bạn có hiệu suất tối ưu nhất mà không cần phải tắt phần mềm diệt virus.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy