text.skipToContent
    • Cuộc phiêu lưu mạo hiểm vô cùng kịch tính của cô gái trẻ và chú ngựa có cánh
    • Một cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần La Mã và một cuộc đua đáng sợ của những chiến binh 
    • Dẫn độc giả đến một thế giới viễn tưởng hoàn toàn khác biệt, đầy hấp dẫn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI438432 - Mã SKU: 0 )

Số trang 368trang
Loại bìa Bìa mềm
Năm xuất bản 2015
Trọng lượng 400g
Dịch giả Nguyễn Thị Tuyết Nga
Tác giả Kate O'Hearn
Giá bìa 95000đ
Nhà xuất bản Văn học
Kích thước 13 x 20.5 cm
Đơn vị phát hành Phúc Minh Books
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Một cô gái trẻ, một chú ngựa mang đôi cánh và một cuộc chiến của người Olympia tạo ra một khởi đầu đầy tính mạo hiểm trong một câu chuyện viết về những nhân vật này.

Khi Pegasus đâm sầm vào nóc căn hộ của Emily tại Manhattan, cuộc đời cô đã thay đổi mãi mãi. Emily được đẩy vào trung tâm của một cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần La Mã và một cuộc đua đáng sợ của những chiến binh sở hữu nhiều loại vũ khí khác nhau làm từ đá, còn gọi là Nirads. Emily buộc gia nhập đội quân gồm một người chuyên nghề ăn trộm tên là Paelen, nữ thần Diana, và một cậu bé tên là Joel với mục đích đưa Pegasus trở về xứ Olympus và giải cứu các vị thần khỏi cái chết.

Dọc đường, họ sẽ chiến đấu với các quái vật, chạy trốn khỏi một cơ quan chính phủ đang chuẩn bị để giải phẫu Pegasus, và thậm chí phải bay lên phía trên đường chân trời Manhattan… Tất cả mỗi sự việc giống như một phần của một cuộc tìm kiếm để cứu xứ Olympus khỏi ngọn lửa Olympic đang bùng cháy.

Giới thiệu tác giả

Kate O’Hearn lớn lên ở trung tâm của thành phố New York. Trong suốt cuộc đời mình, cô luôn luôn có một trí tưởng tượng cực kì phong phú và sinh động.

O'Hearn bắt đầu trong ngành công nghiệp thời trang làm việc tại các showroom của một công ty phụ kiện lớn ở New York. Sau đó, cô chuyển sang quản lý hàng đầu tại công ty Calvin Klein và cuối cùng qua Oleg Cassini tại Toronto Canada. Không bao giờ hài lòng với ở trong một chỗ quá lâu, sự cám dỗ của những con đường rộng mở và cô tìm thấy mình ở châu Âu để viết nên các tiểu thuyết: Herm's Secret, Pegasus and the Flame, Valkyrie.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy