Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Patin, ván trượt

Tìm thấy 5 sản phẩm

Patin, trượt ván là một môn thể thao lành mạnh được nhiều giới trẻ yêu thích, nó rèn luyện cho chúng ta khả năng giữ thăng bằng trên những chiếc bánh xe nhỏ, tập tính kiên nhẫn khi luyện tập những kỹ năng khó. Sau những giờ tập luyện căng thẳng, bạn có thể bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể nhờ những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe hoặc nghỉ ngơi thư giãn với một cuốn sách cùng cốc nước lọc sảng khoái.

Hiện nay, có rất nhiều loại giày, ván trượt và phụ kiện với chất liệu và màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn và trang bị cho mình khi tham gia môn thể thao này. Các loại giày, ván trượt và phụ kiện không những có ưu điểm là bền tốt theo thời gian mà còn dễ dàng sử dụng. Bạn có thể thoả thích mua các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản… tùy theo mục đích và mẫu mã.

Các sản phẩm giày, ván trượt và phụ kiện có mặt trên Adayroi.com được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ nên mọi người, mọi gia đình đều có thể an tâm sử dụng. Bên cạnh việc lựa chọn loại bóng phù hợp thì bạn cũng có thể tìm mua giày, ván trượt và phụ kiện trên Adayroi.com theo những thương hiệu yêu thích và tin dùng như: Kansa, Joerex, Longfeng, Cougar... với xuất xứ đáng tin cậy. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để lựa chọn giày, ván trượt và phụ kiện giá tốt và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi!