Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bên cạnh các loại con đội, kích thủy lực thì các sản phẩm palang, ròng rọc cũng quan trọng và thiết yếu không kém. Palang hay ròng rọc là một thiết bị áp dụng các định luật cơ học, giúp người dùng có thể nâng đỡ hoặc vận chuyển hàng hóa lên cao một cách dễ dàng mà không phải tốn nhiều công sức cũng như người thực hiện. Các sản phẩm palang, ròng rọc thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chữa, lắp ráp ô tô hoặc dùng trong gia đình, xưởng sản xuất, công ty, xí nghiệp…

Cũng như con đội, trước khi trang bị một chiếc palang, ròng rọc, người dùng cần tìm hiểu và hiểu rõ nhu cầu sử dụng đặc thù của công việc như khối lượng nâng, hành trình nâng, môi trường làm việc… Các loại palang cơ bản như palang cáp điện, palang xích điện, palang xích kéo tay thường được sử dụng phổ biến trong các công việc vận chuyển thông thường. Ngoài ra, còn một số loại palang chuyên dụng thường được dùng trong các công việc có tính khắc nghiệt cao như: palang thủy lực, palang khí nén… Các loại sản phẩm dây đai chèn hàng hoặc dây cáp vải được sản xuất theo cũng sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho các công việc vận chuyển, nâng đỡ đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Thấu hiểu được nhu cầm mua sắm palang, ròng rọc của đại đa số người tiêu dùng, Adayroi.com đã mang đến cho bạn hàng nghìn loại palang, ròng rọc chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamado, Kawasaki, Atro, Asaki… Tất cả sản phẩm trên Adayroi.com luôn được cam kết chất lượng tối đa, khả năng tẩy sạch cao, cũng như trải qua quá trình chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, Adayroi.com cũng luôn cập nhật nhanh nhất các sản phẩm mới ra mắt, đang thịnh hành trên thị trường. Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong cách mua sắm trực tuyến đầy tiện ích với những dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, thanh toán an toàn bằng thẻ lẫn trực tiếp, kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày.

Trong số những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực này, không thể không nhắc đến Kawasaki, một thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Kawasaki luôn luôn cam kết đổi mới các sản phẩm của mình, nhằm một mục tiêu chung là hướng đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và độ bền, đã giúp Kawasaki không chỉ mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt về chất lượng mà còn tốt về giá cả. Truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng từ Kawasaki và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất bạn nhé!