text.skipToContent

Original Working - Cưỡi Thuyền Ngược Gió

  • - Cuốn sách dành cho những người làm trong ngành quảng cáo, sáng tạo
    - Cho thấy: Tư duy sáng tạo là cốt lõi kinh doanh
    - Bạn sẽ học được từng bước tư duy độc nhất và làm việc hiệu quả hơn

42.400đ 53.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
41.400đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 12 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI915396 - Mã SKU: 8936037798332 )

Trọng lượng 160g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá bìa 53000đ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 184trang
Dịch giả Vũ Linh
Thể loại Marketing - Bán hàng
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Năm xuất bản 2016
Nhà xuất bản Lao động
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Hiện tại khi tất cả các công ty đều muốn “trở thành người duy nhất”, “đứng từ lập trường của khách hàng”, “trở thành một tập đoàn sáng tạo”, “chú trọng thể chất”, “lập trường cá nhân”, thì những người làm trong ngành quảng cáo càng cần phải thử nghiệm và có được những suy nghĩ và cách tư duy độc nhất, táo bạo nhất. Và nếu những người này không có “lối sống riêng, cách suy nghĩ riêng của bản thân” thì rất khó có thể làm những công việc liên quan đến sáng tạo. 

Cuốn sách Original Working - Cưỡi Thuyền Ngược Gió có mục tiêu rất táo bạo là bồi đắp “những người làm công việc sáng tạo, tạo nên những con người đa tài cho các công ty”, giúp những người làm quảng cáo khám phá ra những điều mới. Không phải là những cách làm việc trực tiếp, mà là tổng hợp những phương pháp gắn kết từ đầu đến cuối giúp các bạn “không thể bị lung lay trước những thay đổi”.

Original Working - Cưỡi Thuyền Ngược Gió

Original Working - Cưỡi Thuyền Ngược Gió giúp bạn học cách tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong ngành quảng cáo.

Dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, tác giả đã đưa ra những hướng dẫn vô cùng cụ thể để cho những người làm công việc quảng cáo có được tư duy độc nhất, như phải rèn giũa tính tự lập, có khả năng tổng hợp thông tin, nắm rõ thông tin cả trong lẫn ngoài lĩnh vực, phải có tính tò mò, biết suy nghĩ, ước mơ, biết vứt bỏ và phá bỏ những điều cũ kỹ, hào hứng mong chờ thay đổi....

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được học từng bước từng bước cụ thể để có được tư duy độc nhất, giúp bản thân làm việc hiệu quả hơn và mang lại cho cộng đồng nhiều giá trị mới mẻ.

Trong một xã hội cạnh tranh, thì điều mọi người cần chính là dấu ấn cá nhân, chính vì thế không có cách nào khác, những người làm công việc sáng tạo cần phải học cách tư duy độc nhất, tìm ra những điều mới mẻ, độc đáo mới có thể thành công. Cuốn sách này chính là công cụ bạn cần để đạt được điều đó.

“Thật đáng tiếc là chúng ta không hề có đường tắt.
Không còn cách nào khác ngoài việc rèn giũa để bản thân phát triển hơn nữa, đó chính là con đường duy nhất.”

Mục lục
Phần I: Tìm kiếm, rèn giũa tính tự lập
Phần II: Phương pháp lập kế hoạch của những người làm công việc sáng tạo 
Phần III: Bốn khả năng tổng hợp để tạo ra thành công 
Phần IV: Không có những “suy nghĩ” vượt cao hơn cách sống

Giới thiệu tác giả
Takahashi Nobuyuki sinh năm 1940. Ông làm việc tại công ty Hakuhodo từ năm 1968. Ông từng là nhà viết quảng cáo, trưởng phòng chế tác của công ty, giám sát nhóm sản xuất và tổ thiết kế thị trường. Từ năm 2000, ông là giám đốc điều hành của công ty con của Hakuhodo, hiện tại ông là một nhà kế hoạch tự do. Ông lập kế hoạch, tạo concept cho các công ty, làm nhà tư vấn, nghiên cứu và viết sách.

12 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy