Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Oppo

Tìm thấy 28 sản phẩm

Oppo là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu có xuất xứ từ Trung Quốc, mang đến cho người dùng những sản phẩm điện thoại thông minh có thiết kế hiện đại, trẻ trung với chất lượng tốt nhất. Thay vì khai thác thị trường điện thoại bình dân, thương hiệu Oppo chủ yếu tập trung vào thị trường điện thoại trung và cao cấp.

Chạy trên nền tảng Android, một hệ điều hành phổ biến của smartphone trên thị trường với khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng có thể tự thay đổi giao diện bằng các cách khác nhau, Oppo đi sâu vào nâng cấp cấu hình phần cứng cũng như tự thiết kế những kiểu dáng cho riêng mình... Có thể kể đến các mẫu điện thoại Oppo F1, Oppo Neo 5, Neo 7, Oppo R7… 

Từ khi gia nhập thị trường điện thoại thông minh năm 2008, thương hiệu Oppo đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, với chất lượng tốt nhất để cho ra mắt những sản phẩm thân thiện với người dùng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể mua điện thoại Oppo chính hãng ngay tại Adayroi. Chọn mua điện thoại tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà còn được giao hàng tận nơi miễn phí tiện lợi.