Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ốp, bậc trang trí

Tìm thấy 129 sản phẩm
Nẹp sườn xe hơi Shimei (Bạc)

Nẹp sườn xe hơi Shimei (Bạc)

549.000đ 750.000đ -26%

Những năm gần đây, ngày càng nhiều gia đình, cá nhân sử dụng xe ô tô riêng và đồ vật trang trí cho xe cũng trở thành “bảo bối” trong mắt người chủ sở hữu, thể hiện cá tính và sở thích của họ. Đáp ứng sở thích cá nhân này, có người thực hiện trang trí ở đầu xe, trong xe hoặc cạnh chỗ ngồi những thứ đồ ngộ nghĩnh đáng yêu, có người lại để những món quà tình cảm do con cái, cha mẹ hoặc bạn bè tặng mình... Đặc biệt và đẳng cấp hơn hết là những ốp, bậc trang trí ô tô, đa số những mặt hàng này đòi hỏi tính thẩm mỹ và chất lượng cao cấp hơn cả, vì phần nào những mẫu phụ kiện này là “bộ mặt” của “xế yêu” nhà bạn.

Ốp trang trí hiện này trên thị trường có rất nhiều loại: ốp trang trí cổ gương, ốp tay nắm cửa, nẹp khung kính, ốp trang trí điều hòa, ốp inox viền đèn hậu, ốp tay nắm cửa inox, ốp bàn đạp chân thắng… cho bạn có nhiều sự lựa chọn trang trí ngoại thất xe đa dạng nhất, thỏa mãn đam mê “chơi xe” cũng như chăm sóc xe ô tô riêng. Bậc trang trí cũng là một phụ kiện độc đáo trong trang trí xe ô tô, với các loại mẫu mã như: bậc lên xuống cho xe hơi, xe ô tô, bệ bước chân đa dạng cho các loại xe, với chất lượng tốt, giá cả luôn cạnh tranh so với thị trường.

Hiện nay, nắm được thị hiếu tiêu dùng của khách hàng, Adayroi.com - trang mua sắm hàng đầu tại Việt Nam, sẽ cung cấp cho bạn đa dạng mặt hàng, mẫu mã của ốp - bậc trang trí, với chất lượng chính hãng, chất liệu cao cấp và kiểu dáng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất riêng theo xe, vì thế việc lắp đặt hết sức đơn giản, không cần phải khoan, đục mà vẫn giữ toàn bộ các tính năng mà phụ kiện đem lại.