text.skipToContent
    • Bộ truyện tranh được ghi nhận vào sách Kỷ lục Guinness với số bản in nhiều nhất thế giới
    • Truyện đã được chuyển thể sang nhiều loại hình truyền thông: phim hoạt hình, game...
    • Những chuyến phiêu lưu trên đại dương hài hước, kỳ thú và hấp dẫn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI409855 - Mã SKU: 0 )

Số trang 196trang
Giá bìa 19500đ
Trọng lượng 125g
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Manga
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Eiichiro Oda
Kích thước 11.3 x 17.6 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

One Piece là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, ova, game và một vài chương trình truyền hình khác. Trong năm 2008, One Piece trở thành bộ manga có số lượng phát hành kỷ lục. Cuối năm 2014, con số ghi nhận được về lượng xuất bản của One Piece đã đạt tới trên 320 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2015, tác giả Eiichiro Oda và bộ manga One Piece được ghi nhận vào sách Kỷ lục Guinness là bộ truyện tranh do đơn tác giả sáng tác có số bản in nhiều nhất thế giới.

One Piece là hành trình của một cậu bé tên Monkey D. Luffy, được khuyến khích bởi người anh hùng thuở nhỏ Shanks "tóc đỏ", giong buồm ra khơi tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về vua hải tặc hùng mạnh - Hải tặc vương Gol.D.Roger và tứ hoàng Shank "tóc đỏ".

Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại One Piece. Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu rất tốt.

One Piece - Tập 35 tiếp tục mở ra những chuyến phiêu lưu kỳ thú trên đại dương: Trong quá trình sửa chữa G.M, giữa Luffy và Usopp xảy ra xung đột lớn. Sau trận đánh bi kịch, Luffy đã ra một quyết định chấn động với tư cách thuyền trưởng. Trải qua một cú sốc lớn trong chặng đường phiêu lưu, băng Mũ Rơm rồi sẽ đi về đâu? 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy