Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Omron là thương hiệu thuộc công ty Omron Healthcare Nhật Bản chuyên cung cấp các thiết bị theo dõi và chăm sóc sức khỏe gia đình nổi tiếng được thành lập năm 1933 tại Kyoto. Kể từ khi chiếc máy đo huyết áp Omron điện tử lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1973 đến nay, Omron đã cho ra đời hơn 100 loại máy được sử dụng tại hơn 100 quốc gia. Năm 2009, Omron được công nhận là thương hiệu máy đo huyết áp số 1 thế giới.

Máy đo huyết áp Omron, nhiệt kế điện tử Omron sử dụng công nghệ cảm biến sinh học hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, chính xác nên đã dần thay thế các loại máy truyền thống, nhiệt kế thủy ngân có nguy cơ gây độc hại cho cơ thể. Tất cả các loại máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử của thương hiệu Omron đều được chứng nhận lâm sàng về độ chính xác và an toàn khi sử dụng.

Ngoài sản phẩm mũi nhọn là máy đo huyết áp Omron, thương hiệu này còn phát triển các dòng sản phẩm khác như máy đo đường huyết, máy xông mũi họng, máy đo lượng mỡ cơ thể, máy massage... Phục vụ nhu cầu theo dõi và chăm sóc sức khỏe tại nhà của nhiều gia đình. Sản phẩm của Omron có tính năng đơn giản, dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt.

Hãy lựa chọn các dòng máy đo huyết áp Omron, máy đo đường huyết Omron, nhiệt kế điện tử, máy xông mũi họng... tại Adayroi.com để có mức giá ưu đãi với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Adayroi.com cam kết cung cấp hàng chính hãng, giao hàng nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Mua hàng online cực kỳ dễ dàng với Adayroi.com.