text.skipToContent
    • Oliver Twist là một trong những tác phẩm thành công nhất của Charles DickensCâu chuyện kể về cuộc đấu tranh giữa thiện và ác cùng những tấm lòng lương thiện luôn hiện diện trong cuộc sống
    • Cuốn sách cũng rất nhiều lần được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình, anime, kịch và nhạc kịch, trong đó bộ phim ca nhạc năm 1968 đã đoạt giải Oscar
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI17239 - Mã SKU: 8936037698786 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2011
Số trang 647trang
Giá bìa 115000đ
Tác giả Charles John Huffam Dickens
Đơn vị phát hành Đông A Books
Trọng lượng 800g
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

Cuốn sách Oliver Twist được viết vào những năm 1837 - 1838, đây là tác phẩm có giá trị tố cáo mãnh liệt nhất của tác giả Charles Dickens. Chủ đề trung tâm của cuốn sách là những cuộc phiêu lưu của cậu bé Oliver Twist. Cậu sinh ra ở nhà tế bần, không cha không mẹ, bị đối xử tàn tệ, bị trao cho một người làm nghề kinh doanh đám ma. Vì bị ngược đãi, cậu bỏ trốn đến Luân Đôn, nhưng lại rơi vào tay một lũ ăn trộm, móc túi. Chúng tìm mọi cách lôi kéo cậu vào bè lũ của chúng trái với ý muốn của cậu là sống một cuộc đời lương thiện và cuộc phiêu lưu cứ tiếp diễn... cuối cùng Oliver Twist được sung sướng và bọn tàn ác bị trừng trị.

Chủ đề ấy không có gì mới - sở dĩ tác phẩm này đã lôi cuốn hàng triệu người suốt một trăm năm mươi năm nay là vì ở đây tác giả đã khéo léo phối hợp yếu tố hiện thực của thời đại mới với cái hương vị của cổ tích khiến người đọc lạc vào một thế giới trong đó huyền thoại đan chéo với thực tế, câu chuyện vừa là câu chuyện trước mắt vừa là một câu chuyện ngàn xưa.

Oliver Twist

Giới thiệu tác giả:

Charles John Huffam Dickens (7/2/1812 - 9/6/1870), bút danh "Boz", là tiểu thuyết gia người Anh nổi tiếng nhất thời đại Nữ hoàng Victoria. Charles Dickens được xem là một trong những nhà văn vĩ đại viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ông được ca ngợi về khả năng kể chuyện và trí nhớ, được nhiều người ở khắp nơi yêu mến trong suốt quãng đời của ông. Ông là tác giả hiện thực lớn nhất của nước Anh thế kỷ 19. Các tác phẩm của ông chủ yếu dành cho thiếu nhi và mang tính chất hiện thực. Sang thế kỷ 20, tiểu thuyết và những truyện ngắn của ông tiếp tục được phổ biến rộng rãi.

Các tác phẩm tiêu biểu: 
• The posthumous papers of the pickwick club (Cuộc phiêu lưu của ông Pickwick, 1837)
• The adventures of Oliver Twist (Oliver Twist, 1839)
• The life and adventures of Nicholas Nickleby (Nicholas Nickleby, 1839)
• The old curiosity shop (Cửa hàng bán đồ cổ, 1840)
• Barnaby Rudge (1841)
• A christmas carol (Bài hát Giáng sinh, 1843)
• David Copperfield (1850)
• Bleak house (Ngôi nhà lạnh lẽo, 1853)

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy