text.skipToContent

Khuyến mãi:
Trả góp 0%

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA Ô TÔ

Hiện nay, khi hệ thống giao thông đang được cải thiện và nâng cấp, mức sống người dân tăng lên đáng kể, các chính sách hạn chế xe máy tại các thành phố lớn dần được áp dụng thì nhu cầu mua xe ô tô ngày càng tăng lên. Thế nhưng làm thế nào để chọn được cho mình một phương tiện phù hợp, dưới đây là các tiêu chí trước khi quyết định đặt mua bạn nhé.

  • Xác định mục tiêu: mua xe để là phương tiện đi làm, đi chơi, kinh doanh, hay vì sở thích cá nhân là những yếu tố quyết định đến chọn lựa của bạn. Từ mục tiêu bạn có thể tìm hiểu được thương hiệu cũng như dòng xe hơi phù hợp.
  • Xác định nhu cầu: là yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào mục đích mua xe sẽ xác định được nhu cầu như: quãng đường xe di chuyển thường xuyên, số ghế ngồi cần có, chỗ đỗ xe (miễn phí hay mất phí), để lựa chọn được phương án tiết kiệm cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  • Xác định chi phí: sau khi đã tìm được mục đích và nhu cầu, bạn nên xem lại ngân sách của mình để chi ra số tiền hợp lý để mua cũng như dự trù số tiền cần có cho chi phí bảo dưỡng, thuế, xăng xe để duy trì hoạt động. Điều quan trọng là biết hợp lý hóa ngân sách để xe không trở thành gánh nặng tài chính của mình. Nhiều thương hiệu ô tô giảm giá để thu hút khách hàng cũng là một lợi thế cho bạn tìm được chiếc xe ưng ý với giá cả phải chăng.
  • Chọn xe: đây là bước vô cùng hứng thú nhưng cũng khiến bạn đau đầu bởi quá nhiều lựa chọn. Bạn cần dựa trên nhu cầu, mục tiêu, ngân sách đã lập ra để tìm được cho mình một sản phẩm hoàn thiện ưng ý về màu sắc, động cơ, nhiên liệu, nội thất và cả túi tiền.
  • Chọn nơi mua: lựa chọn showroom với tư vấn viên tin cậy là bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để bạn lựa chọn được cho mình một chiếc xe tốt cả về giá cả và chất lượng. Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bạn có thể tham khảo giá xe hơi tại Adayroi để được nhận những ưu đãi cực lớn khi mua xe với các thông tin chi tiết và đảm bảo, mang đến bạn sự hài lòng tối đa.

Khi đã tìm mua được cho mình chiếc xe yêu thích, bạn có thể trang bị các phụ kiện trang trí nội thất, trang trí ngoại thất để làm đẹp cho “xế’ của mình . Truy cập hôm nay, rinh ngay xe đẹp giá tốt cùng Adayroi!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín