Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ô mai

Tìm thấy 36 sản phẩm

Món ăn vặt là một trong những loại thực phẩm được đại đa số mọi người yêu thích nhất. Trong đó phải kể đến các loại ô mai, xí muội nhâm nhi tráng miêng sau những bữa cơm hay trong những giờ giải lao cùng bạn bè, người thân. Do đó, các loại món ăn vặt ngon đang ngày càng được yêu thích. Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, nếu không có đủ thời gian để đi siêu thị hay cửa hàng bách hóa thì bạn có thể lên ngay Adayroi.com để mua sắm hàng nghìn loại ô mai, xí muội và thơm ngon từ các thương hiệu nổi tiếng với giá hợp lý.

Adayroi.com với sự đa dạng mặt hàng về các loại ô mai, xí muội: ô mai sấu, ô mơ, ô mai me, cóc tách, ô mai mận, me gừng, dâu tằm, me cay, ô mai 7 vị ... để ăn trong giờ giải lao hoặc sau giờ ăn cơm. Bạn không nên ăn một loại ô mai duy nhất mà nên luân phiên mỗi ngày để thay đổi khẩu vị. Tất cả các sản phẩm của Adayroi đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu như: Hồng LamPhúc Nguyên...

Tất cả các sản phẩm của Adayroi.com đều đảm bảo an toàn, thơm ngon, còn hạn sử dụng vì chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn có một thế giới ăn vặt đa dạng, phong phú tại Adayroi.com với cập nhật nhanh nhất các sản phẩm mới hằng ngày trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày từ 6 - 8 tiếng, miễn phí vận chuyển với các đơn từ 200.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất?