text.skipToContent

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập 6: Vượt Qua Thử Thách

  • - Truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 thầy trò trong chùa Ô Long ở Thạch Đầu Thành
    - Minh họa màu sinh động, ngôn ngữ hài hước, dí dỏm 
    - Tình huống truyện oái oăm mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người đọc

     

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI430623 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 150g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 21500đ
Số trang 128trang
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2015
Tác giả Au. Yao Hsing
Nhà xuất bản Kim Đồng
Kích thước 11,8 x 16,6 (cm)
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 thầy trò trong chùa Ô Long ở Thạch Đầu Thành gồm 2 vị hòa thượng cao tuổi và 2 người học trò. Mỗi người lại có một nét tính cách rất riêng, đôi khi hơi quái dị nên thường xuyên tạo ra những tình huống oái oăm mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người đọc. Ngoài 4 nhân vật chính ra còn có nhiều nhân vật luôn đồng hành cùng 4 thầy trò như: Thái Bổ Đầu, Quan Huyện... Bộ truyện vừa mang màu sắc Trung Hoa truyền thống vừa pha lẫn chút hiện đại, phản ánh sâu sắc lối sống, những thói hư tật xấu, những điều bất cập trong xã hội Trung Quốc xưa và nay.

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập 6: Vượt Qua Thử Thách

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập 6: Vượt Qua Thử Thách: Sư huynh và Tiểu sư đệ suýt bị tóm cổ, mãi mới thoát ra khỏi Hẻm Người Gỗ, đang chạy nháo nhào thì rơi và Ma Trận Người Đồng. Lúc này, Vô Hoa mặt sắt đã lẻn vào, định ám hại hai huynh đệ. Vô Hoa truy sát ráo riết nhưng đúng vào giây phút then chốt hắn lại kích hoạt năng lực siêu nhiên của Tiểu sư đệ. Thế là sư huynh và sư đệ thoát chết trong gang tấc.

 

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy