text.skipToContent

Ô Long Viện Bộ Kinh Điển - Tập 10: Đấu Với Hàng Lậu

  • - Bộ truyện từng gây cơn sốt khắp Đài Loan, tiêu thụ hơn 10 triệu bản ở Trung Quốc
    - Xoay quanh bốn thầy trò tài giỏi tu tập võ nghệ, hô phong hoán vũ trên giang hồ
    - Truyện vừa mang hơi thở Trung Hoa cổ xưa vừa không kém phần hiện đại

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI438321 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 150g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 21500đ
Số trang 124trang
Dịch giả Phương Linh
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2016
Tác giả Au, Yao-hsing
Nhà xuất bản Kim Đồng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Ô Long Viện Bộ Kinh Điển là sêri đầu tiên ghi dấu thành công của Au, Yao-hsing trên thị trường truyện tranh châu Á. 12 tập truyện kể về bốn thầy trò tài giỏi tu tập võ nghệ, hô phong hoán vũ trên giang hồ. Bốn thầy trò vui nhộn sẽ đem đến những trận cười nghiêng ngả và rất mực thâm thúy. 

Ô Long Viện Bộ Kinh Điển - Tập 10: Đấu Với Hàng Lậu

Ô Long Viện Bộ Kinh Điển - Tập 10: Đấu Với Hàng Lậu với tình huống truyện dí dỏm, nét vẽ hài hước, mang đến cho độc giả những giây phút thư giãn thoải mái.

Đan xen giữa truyền thống ngàn xưa với những bi hài của cuộc sống hiện đại, Ô Long Viện Bộ Kinh Điển gây sốt khắp Đài Loan và tiêu thụ hơn 10 triệu bản ở Trung Quốc. Bộ truyện thu hút nhiều đối tượng độc giả nhờ khả năng xây dựng nhân vật mang cá tính rõ nét, những chưởng quyền Ô long giữa bạt ngàn rừng núi, những pha hài siêu vui nhộn, cộng thêm kiến thức lịch sử dày dặn. 

Ô Long Viện Bộ Kinh Điển - Tập 10: Đấu Với Hàng Lậu


Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy