text.skipToContent

Ổ khóa Uncle Bills HG0037 6cm (Bạc)

  • - Được làm bằng chất liệu thép chắc chắn, chống gỉ sét
    - Thiết kế thân khóa dày tăng khả năng chống va đập
    - Giúp bảo vệ tài sản và vật dụng của bạn tối đa

129.000đ 136.000đ -5%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
126.000đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 8 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI84233 - Mã SKU: HG0037 )

Xuất xứ Trung Quốc
Dài 6cm
Chất liệu Thép không gỉ
Model HG0037
Màu sắc Bạc
Mô tả sản phẩm

- Ổ khóa Uncle Bills HG0037 6cm (Bạc) được làm bằng chất liệu thép chắc chắn, mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Chất liệu thép còn chống thấm nước và chống gỉ sét hiệu quả, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
- Sản phẩm có thiết kế thân khóa dày tăng khả năng chống va đập. Cấu tạo bên trong cũng tạo sự linh hoạt cho thao tác khóa, mở của bạn.
- Ổ khóa Uncle Bills HG0037 rất thích hợp sử dụng cho các loại tủ lớn, khóa cửa nội bộ, khóa dây xích và các vật dụng khác. Đây là sản phẩm cần thiết để bạn bảo vệ tài sản và vật dụng cho gia đình hoặc công ty.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy