text.skipToContent
  • - Cơ chế điều chỉnh với 3 vòng quay số
    - Mật mã do người dùng tùy chỉnh
    - Đảm bảo sự riêng tư, an toàn cho hành lý

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.
Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI919695 - Mã SKU: 530001284 )

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Hợp kim kẽm
Model 170093904
Màu sắc Đỏ
Kích thước 3,1 x 1,4 x 6 (cm)
Mô tả sản phẩm

Sử dụng mã khóa 3 số tùy chỉnh
Ổ khóa T-Lock (Đỏ)​
 là sản phẩm sử dụng mã khóa 3 số có thể thiết lập và thay đổi tùy người sử dụng. Sản phẩm có chất lượng cao, giúp hành lý hay những chiếc ba lô của bạn luôn trong tình trạng an toàn, đảm bảo sự riêng tư.

Chất liệu hợp kim bền bỉ, an toàn
Ổ khóa số được làm bằng hợp kim kẽm, bên ngoài được sơn tĩnh điện chống gỉ với các ưu điểm vượt trội khắc phục hầu như toàn bộ nhược điểm của các loại khóa trên thị trường hiện nay.

Ổ khóa T-Lock (Đỏ)​
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt tiện lợi 

Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau
Thiết kế tinh tế, mã khóa quay rất dễ dàng và trơn tru, một gợi ý giúp cho chìa khóa luôn nằm trong đầu của bạn với những con số liên quan đến một sự kiện hay ngày tháng nào đó. Sản phẩm khóa và mở không cần chìa có thể giúp bạn được rất nhiều việc, từ khóa vali khi bạn đi du lịch, đến các hộp đồ nghề, ngăn kéo, túi xách, túi du lịch, thể thao...

Thông tin thương hiệu

Index Living Mall là một thương hiệu bán lẻ nội thất hàng đầu đến từ Thái Lan, được thành lập vào năm 2002 bởi ngài Pisit Patamasatayasonthi – CEO Tập đoàn Index Inter Furn. Với tầm nhìn về một “Trung tâm đặc biệt” hoàn toàn dành cho việc trưng bày và mua sắm đồ nội thất, Index Living Mall đã mở ra 25 trung tâm khắp Thái Lan và nhiều trung tâm tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Index Living Mall quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất - kinh doanh khép kín: nghiên cứu và phát triển (R&D), thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng, tiếp thị, bán hàng, lưu trữ, vận chuyển và tư vấn. Điều này giúp họ cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có giá trị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội thất tại Châu Á. Index Living Mall tự hào sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng có chất lượng cao với chi phí thấp nhất, cùng thiết kế hiện đại trong hơn 25 năm qua trên toàn cầu. Dây chuyền sản xuất hàng loạt đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. Tất cả những gì bạn cần về một cuộc sống tiện nghi, sang trọng với khả năng tùy chỉnh các không gian sống hài hòa như: không gian phòng ngủ, không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn hay vật dụng trang trí đều có mặt tại Index Living Mall.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy